Lượt đi playoff Bundesliga: Frankfurt bị Nuremburg cầm hòa 1-1
20/05/2016 11:21
Trong trận lượt đi vòng playoff tranh vé vớt ở Bundesliga mùa tới, Eintracht Frankfurt đã có cuộc lội ngược dòng sau bàn đá phản lưới nhà của đội trưởng Marco Russ để cầm hòa Nuremburg.

​Mijat Gacinovic đi bóng trước hàng phòng ngự Nuernburg (Ảnh: Bundesliga.com)​

 

Đội trưởng Marco Russ dù mẫu xét nghiệm có khối u ngày hôm qua vẫn quyết tâm ra sân cho trận đấu quan trọng của đội, cùng với sự trở lại của chân sút số 1 Alex Maier sau chấn thương. Tuy nhiên, tất cả những gì anh có thể làm là một đường chuyền quá sâu vào chính lưới nhà giúp cho Nuremburg vượt lên dẫn 1-0 hai phút trước giờ giải lao.

Frankfurt kiểm soát thế trận trong hiệp 2, và đến phút 65, Gacinovic dẫn bóng qua 2 hậu vệ ghi bàn san bằng tỉ số 1-1. Như vậy cơ hội tiếp tục dành cho cả Frankfurt và Nuremburg trong trận lượt về. Hồi đầu tuần, mẫu thử của Marco Russ có dấu hiệu bất thường, nhưng nhiều khả năng đó là do ảnh hưởng của khối u. Năm nay 30 tuổi, Russ trưởng thành từ lò đào tạo Frankfurt, và đã chơi cho CLB hầu như cả sự nghiệp của mình, trừ 2 năm sang Wolfsburg 2011-2013. Tuần sau anh sẽ được phẫu thuật cắt bỏ khối u.


 
Hoàng Lam
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích