Lượt cuối vòng bảng giải Futsal các đội mạnh TP.HCM mở rộng: Xác định các cặp bán kết
12/12/2014 10:04
Lượt cuối cùng của vòng bảng giải futsal các đội mạnh TP. Hồ Chí Minh mở rộng 2014 tranh Cúp LS lần thứ VIII diễn ra trong ngày hôm qua (11-12) và đã xác định được hai cặp bán kết.

​Thái Sơn Nam (áo xanh) vẫn là ứng viên nặng ký cho chức vô địch

 

​Ở bảng A, cả hai trận đấu diễn ra cùng giờ và hết sức kịch tính. Trận đấu giữa Thái Sơn Bắc và Sanna Khánh Hòa đã diễn ra với ưu thế nghiêng về đội của thành phố biển khi họ đã dẫn trước 3-1. Dù thi đấu nỗ lực nhưng Thái Sơn Bắc đành chấp nhận thua 2-5. Tuy thua nhưng Thái Sơn Bắc vẫn có thể lọt vào bán kết nếu Tân Hiệp Hưng không thắng trong trận gặp Trẻ TP. Hồ Chí Minh. Khi trận đấu chỉ còn hai phút và đang bị trẻ TP.HCM dẫn 2-3 và nguy cơ mất suất vào bán kết cho Thái Sơn Bắc thì Tân Hiệp Hưng đã kịp ghi thêm 2 bàn thắng để có cuộc lội ngược dòng thành công.

 Kết thúc vòng bảng, cả ba đội Tân Hiệp Hưng, Sanna Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc đều cùng được 6 điểm nhưng do hơn chỉ số phụ nên Tân Hiệp Hưng đứng đầu bảng, Sanna Khánh Hoà nhì bảng, còn Thái Sơn Bắc chỉ có thể  đá trận tranh giải hạng 5 với Hoàng Thư Đà Nẵng, đội đã thua Hải Phương Nam với tỷ số 0-5 trong trận đấu mà chỉ cần hòa là Hoàng Thư Đà Nẵng lọt vào bán kết cùng với với Thái Sơn Nam. Hải Phương Nam với hai trận thắng được 6 điểm, đứng nhì bảng B sẽ gặp Tân Hiệp Hưng nhất bảng A trong trận bán kết thứ 1. Còn Thái Sơn Nam thắng cả 3 trận được 9 điểm, đứng đầu bảng B sẽ gặp Sanna Khánh Hòa (nhì bảng A) trong trận bán kết hai.

 

Lịch các trận đấu trong ngày 12/12 và 13/12 như sau:

          Ngày 12/12:

  • Tranh hạng 7             lúc 15g00:     Trẻ TP Hồ Chí Minh - BV An Phước Bình Thuận
  • Tranh hạng 5             lúc 17g00:     Thái Sơn Bắc - Hoàng Thư Đà Nẵng
     
    Ngày 13/12:
     
  • Bán kết 1                  lúc 14g30:     Tân Hiệp Hưng - Hải Phương Nam (Trực tiếp trên HTV Thể thao)
  • Bán kết 2                   lúc 17g00:     Thái Sơn Nam - Sanna Khánh Hòa (Trực tiếp trên HTV Thể thao)

Ban tổ chức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích