Lượt cuối giải U21 quốc gia báo Thanh niên 2014: Hà Nội T&T và SLNA giành quyền đi tiếp
07/10/2014 17:51
Chiều nay (07-10) tiếp tục diễn ra lượt cuối bảng B giải bóng đá U21 quốc gia Báo Thanh Niên 2014. Lượt đấu này rất hấp dẫn bởi trên lý thuyết, cả 4 CLB Hà Nội T&T, Hoàng Anh Gia Lai, Sông Lam Nghệ An và Vĩnh Long đều có cơ hội vào bán kết như nhau.

Võ Lý (30) tiếp tục lập công giúp SLNA vào bán kết

 

​       Trên lý thuyết 4 đội ở bảng B đều có cơ hội đi tiếp, tuy nhiên, thuận lợi và khó khăn thì hoàn toàn khác nhau. Ở Sân quân khu 9, chỉ cần HAGL thắng, còn Hà Nội T&T không thua đậm 4 bàn, cả hai sẽ cùng vào bán kết, bất chấp kết quả trận đấu trên sân Cần Thơ. Tuy nhiên, kịch bản tưởng chừng như dễ đá này không được các cầu thủ HAGL thực hiện trọn vẹn. Đội bóng Phố núi phải rượt đuổi tỷ số trong trận này trước Hà Nội T&T và chịu thất bại 2-3. Trận thua này buộc HAGL phải dừng bước tại vòng bảng bởi ở trận đấu cùng giờ trên sân Cần Thơ, đẳng cấp của lò đào tạo trẻ SLNA đã được thể hiện trước một Vĩnh Long chơi thiếu lửa. Các học trò của HLV Đinh Văn Dũng đã ghi được ba bàn thắng vào lưới đội bóng miền Tây, đáng chú ý Phúc Tịnh trong trận này đã tỏa sáng khi lập được cú đúp và cùng với Võ Lý mang về chiến thắng 3-0 cho SLNA.

Như vậy, sau ba lượt đấu vòng bảng, hai đội giành suất vào bán kết là Hà Nội T&T được 9 điểm sau 3 trận, và SLNA sau 3 trận được 6 điểm. Đến thời điểm này, các cặp vào bán kết cũng được xác định. Trận bán kết 1 sẽ diễn ra SHB Đà Nẵng gặp SLNA, và bán kết 2 là Hà Nội T&T gặp Đồng Tháp.

Hoàng Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích