Lượt 2 bảng B giải Futsal quốc gia 2015: Tân Hiệp Hưng có chiến thắng đầu tay
01/04/2015 21:05
Chiều qua (1/4), giải Futsal QG 2015 tiếp tục diễn ra lượt trận thứ 2 của bảng B. Được đánh giá mạnh hơn nên Tân Hiệp Hưng giành chiến thắng 5-2 trước An Phước Bình Thuận cũng không phải là bất ngờ.

​Tân Hiệp Hưng hoàn toàn vượt trội đối thủ​

 

​Dù vậy, Tân Hiệp Hưng khởi đầu rất vất vả trước lối chơi áp sát, tập trung của An Phước Bình Thuận. Thậm chí, AP. Bình Thuận chơi có phần lấn sân hơn và đã có bàn thắng dẫn điểm ở cuối hiệp 1 do công của Thái Huy. Nhưng cũng chỉ một thời gian ngắn sau, Quỳnh Toán đã tìm được bàn san bằng cho Tân Hiệp Hưng. Kịch bản của hiệp 1 tiếp tục diễn ra trong hiệp 1 khi phút 29, An Phước BìnhThuận thêm một lần nữa vượt lên dẫn trước sau pha dứt điểm của Quốc Thông. Trong thế bị dồn vào chân tường, Tân Hiệp Hưng đã dồn lên và nỗ lực của họ đã được đền đáp bằng 4 bàn thắng do công của Danh Phát (37’, 38), Quỳnh Toàn(39’), Quang Định (40) để giành chiến thắng với tỷ số 5-2. Trong đó, bàn thắng của Quang Định là pha phản lưới nhà.

Trong khi đó, cuộc đối đầu giữa Sanatech Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc diễn ra trong thế rượt đuổi hết sức kịch tính. Phải đến những phút cuối cùng, đội bóng được đánh giá cao hơn là Thái Sơn Bắc mới tìm được bàn gỡ để lấy lại 1 điểm sau trận hòa với tỷ số 4-4. Bốn bàn thắng của Sanatech Khánh Hòa do công Đình Tùng (16’, 23’), Thế Cường (33’), Quốc Bảo (35’). Những pha lập công của Thái Sơn Bắc được thực hiện bởi Anh Tùng (22’), Thành Tín (35’, 37’), Tuấn Vũ (38’).

Lịch thi đấu ngày 2/4 (các trận đấu sẽ được trực tiếp trên kênh HTV Thể thao và trang Youtube TV Thể thao):

14g00: Sanna Kánh Hòa - Thái  Sơn  Nam

16g00: Casanco - Hoàng  Thư Đà  Nẵng

 


Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích