Liverpool sắp có tân binh đầu tiên dưới thời Jurgen Klopp
22/12/2015 12:09
Jurgen Klopp sắp hoàn tất thương vụ chuyển nhượng đầu tiên trên cương vị HLV Liverpool, với tài năng trẻ 19 tuổi Marko Grujic của Red Star Belgrade.

​Grujic sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Liverpool dưới thời Klopp​

 

​​Cụ thể, Marko Grujic đã đạt được thỏa thuận gia nhập Liverpool với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Trong tuần này, Grujic sẽ di chuyển tới trung tâm huấn luyện của đội bóng thành phố cảng để làm thủ tục kiểm tra y tế.​ Để có được sự phục vụ của tuyển thủ U21 Serbia, The Kop sẽ phải chi ra số tiền 5 triệu bảng cho CLB Red Star Belgrade. Ngay khi hợp đồng hoàn tất, Grujic vẫn sẽ ở lại thi đấu cho Red Star dưới dạng cho mượn đến hết mùa.

Với những thông tin mà ​Liverpool đưa ra, đội bóng chủ sân Anfield chính là đội bóng đầu tiên theo dõi tiền vệ 19 tuổi này. Các tuyển trạch viên của Liverpool đánh giá rất cao tài năng của cầu thủ này và họ ngay lập tức liên hệ với đại diện CLB Sao đỏ Belgrade. Những tưởng, thương vụ này sẽ sớm được giải quyết khi mọi bên đều muốn giải quyết nhanh gọn, thế nhưng sự xuất hiện của Inter Milan cũng như đội bóng của nước Đức Stuttgart đã khiến cho Sao Đỏ nhùng nhằng chờ tăng giá.

Tuy nhiên, với việc HLV Jürgen Klopp trực tiếp gặp gỡ và có nhiều buổi nói chuyện với Grujic để thuyết phục anh chuyển tới Liverpool, Grujic đã nhận lời và bản hợp đồng nhanh chóng được ký kết khi GĐĐH Ian Ayre bay đến Belgrade vào tuần trước để chốt hạ mọi việc. Grujic hiện đang nổi lên là một trong số những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Serbia. Anh chính là thành viên của tuyển U20 Seria lên ngôi vô địch U20 World Cup tại New Zealand hồi tháng S​áu. Ra mắt Red Star năm 17 tuổi, Grujic hiện đã chơi 33 trận cho CLB này và ghi được 5 bàn thắng.

Hòa Thuận cập nhật
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích