Khởi tranh giải Futsal vô địch TP.HCM 2015
17/05/2015 21:24
Giải Futsal vô địch Tp. Hồ Chí Minh năm 2015 chính thức khởi tranh từ ngày 17/5/2015 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8 gồm 07 đội: Thái Sơn Nam, Tân Hiệp Hưng, Hải Phương Nam Phú Nhuận, Sài Gòn FC, Networld, Metasol và Trẻ Sanatech.

​Tân Hiệp Hưng giành ngôi vô địch giải futsal TPHCM 2014

 

Ở trận đấu đầu tiên vào lúc 14g00, giữa 2 đội Trẻ Sanatech và Sài Gòn FC là cuộc đọ sức rất kịch tính, cả 2 đội nhập cuộc với tốc độ rất cao, chất lượng trong những pha bóng là rất tốt, tuy nhiên trong hiệp 1 chỉ có 1 đội tận dụng được thời cơ là đội Sài Gòn FC bằng 2 pha lập công của Trần Như Nhất Hội (số 7) vào phút thứ 7 sau pha sửa bóng khéo léo qua giữa 2 chân thủ môn đội Trẻ Sanatech từ cánh trái và bàn thắng vào phút thứ 10 của Nguyễn Hoàng Minh (số 8) sau pha đi bóng khéo léo vào trung lộ và dứt điểm hiểm hóc vào góc trái khung thành. Kết thúc hiệp 1, tỉ số là 2-0 tạm nghiêng về đội Sài Gòn FC. Bước sang hiệp 2, vẫn là thế trận đôi công hấp dẫn từ 2 đội, sau nhiều nỗ lực đội Trẻ Sanatech có được bàn rút ngắn tỷ số từ tình huống hỗn loạn và thủ môn Hoàng Ngọc Long (số 1) của Sài Gòn FC đã phản lưới nhà ở phút 24'. Tuy nhiên đến phút 32', các cầu thủ Sài gòn FC đã thi đấu rất chủ động và có bàn ấn định tỉ số trận đấu của cầu thủ số 10 Phạm Trương Hoàng Nam từ tình huống sút bóng quyết đoán ở góc rất hẹp bên cánh phải. Những phút còn lại, cả 2 đội đều thi đấu rất quyết tâm nhưng không bàn thắng nào được ghi thêm Trận đấu đã  kết thúc với tỷ số là 3 - 1 nghiêng về phía Sài Gòn FC.

 

Trận thi đấu thứ hai giữa 2 đội Networld và Hải Phương Nam Phú Nhuận diễn ra vào lúc 16g00. Trong hiệp thi đấu thứ 1, khán giả đã được chứng kiến 1 màn rượt đuổi tỉ số vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên là bàn mở tỉ số của Nguyễn Văn Trường (số 3) vào phút thứ 2 bằng pha lốp bóng đẳng cấp ở cự li 15m đưa Networld vượt lên dẫn trước. Sau đó là pha ghi bàn cân bằng tỉ số 1-1 của Nguyễn Văn Trung (số 11) ở phút thứ 7 từ 1 pha bóng cố định. Hiệp 1 diễn ra sôi nổi và có thêm 3 bàn thắng, 2 bàn cho đội Networld vào các phút 18 và 20 của các cầu thủ Lưu Nhật Tiến (số 14) và Vũ Ngọc Lân (số 5), xen kẽ là bàn thắng của Trương Anh Hào vào phút 20 từ một pha bóng chớp thời cơ trước khung thành đội Networld. Kết thúc hiệp 1, tỉ số là 3 - 2 nghiêng về phía đội Networld. Bước sang hiệp 2, đội Networld với sức trẻ tiếp tục gây ra bất ngờ khi có bàn thắng thứ 4 do công của Vũ Ngọc Lân (số 5) ở phút 26. Tuy nhiên với bản lĩnh của đội bóng đương kim vô địch Giải Futsal Tp. Hồ Chí Minh mở rộng 2014, Hải Phương Nam đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục bằng 3 bàn thắng liên tiếp của Trịnh Công Danh (18) vào các phút 32 và 33, và bàn ấn định tỉ số của Nguyễn Văn Trung (số 11) vào đúng phút cuối cùng của trận đấu. Kết quả chung cuộc, Hải Phương Nam Phú Nhuận giành chiến thắng với tỉ số 5 - 4 trước Networld.


(Theo hff.vn)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích