Khai mạc giải futsal quốc gia 2015: ĐKVĐ Thái Sơn Nam thắng trận ra quân
29/03/2015 18:10
Chiều nay 29/3, giai đoạn 1 giải futsal quốc gia 2015 đã khởi tranh tại nhà thi đấu Phú Thọ. Ở trận khai mạc, trước đối thủ khó chịu Hải Phương Nam Phú Nhuận, Thái Sơn Nam đã khẳng định bản lĩnh của nhà ĐKVĐ với chiến thắng 4-3.

​Thái Sơn Nam khởi đầu thuận lợi tại giải futsal quốc gia 2015

 

Ở giai đoạn 1, 10 đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn 4 đội có thành tích tốt nhất mỗi bảng tham dự giai đoạn 2. Đây là lần đầu tiên Liên đoàn BĐVN tổ chức giải futsal theo thể thức vô địch quốc gia gồm 2 giai đoạn. Điều này cho phép các cầu thủ có thêm nhiều cơ hội thi đấu cọ xát, qua đó phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ tài năng cho tuyển quốc gia.

Cũng tại giải năm nay, ngoài những đội bóng quen thuộc như Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Sanna Khánh Hoà hay Hải Phương Nam, việc có thêm 2 đội bóng lần đầu tham dự là Casanco và FishSan Ninh Thuận cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Futsal tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Ngay sau lễ khai mạc, Thái Sơn Nam và Hải Phương Nam đã mang đến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn và kịch tính, nhưng với bản lĩnh của nhà ĐKVĐ, Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-3, tạm dẫn đầu bảng A.Tân binh Casanco sau chiến thắng 3-2 trước Sanna Khánh Hoà xếp thứ 2.

Lịch thi đấu ngày mai 30/3 (HTV Thể thao và trang Youtube HTV thể thao trực tiếp):

14g00 Sannatech Khánh Hòa - Fishsan Ninh Thuận 

16g00 Tân Hiệp Hưng - Thái Sơn Bắc ​


 
Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích