Khai mạc Giải Futsal Cup Quốc Gia 2015: Thái Sơn Nam thể hiện ứng viên nhà vô địch
21/12/2015 17:13
Chiều nay (21/12), Giải futsal Cúp Quốc gia 2015 đầu tiên của Việt Nam đã khai diễn tại nhà thi đấu Rạch Miễu. Không chỉ mang ý nghĩa là giải Cúp Quốc gia, qua đó còn rà soát lại lực lượng trước khi đến với VCK Futsal châu Á diễn ra vào đầu năm sau.

​Hình ảnh khai mạc Giải Futsal Cup Quốc gia 2015. (Ảnh: Quang Thắng)

 

​Giải năm nay quy tụ 8 CLB futsal mạnh nhất trong cả nước gồm: Thái Sơn Nam, Tân Hiệp Hưng, Hải Phương Nam – Phú Nhuận, Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, Hoàng Thư Đà Nẵng và BV An Phước Bình Thuận thi đấu theo thể thức 8 đội chia 4 cặp, đấu loại trực tiếp. Tổng giải thưởng của Cúp Futsal Quốc gia 2015 là 120 triệu đồng, trong đó, đội vô địch sẽ nhận giải thưởng 50 triệu đồng.

Sau lễ khai mạc, trận đấu giữa Thái Sơn Nam và Hoàng Thư Đà Nẵng đã diễn ra sôi nổi ngay từ đầu. Với kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu vượt trội, Thái Sơn Nam giành chiến thắng chung cuộc 7-2. Trước đó, 3 chiếc vé vào chơi ở vòng Bán kết đã thuộc về Hải Phương Nam, Sanna Khánh Hoà và Bệnh viện An Phước Bình Thuận.

Các trận đấu bán kết và chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV Thể Thao và kênh Youtube Thể thao HTV vào các ngày 23 và​​ 24/12/2015.

 
Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích