Khai diễn Giải Futsal các đội mạnh TP.HCM mở rộng 2015: Chủ giải thua đậm trận đầu
14/07/2015 20:53
Chiều nay (14/7), Giải Futsal các đội mạnh TP.HCM mở rộng lần 9 cúp LS - 2015 do Liên đoàn BĐ TP.HCM tổ chức đã khai diễn tại nhà thi đấu Phú Thọ (quận Tân Bình).

​ Giải futsal TP.HCM mở rộng 2015 hứa hẹn diễn ra hấp dẫn. Ảnh: Quang Thắng

 

​​Giải năm nay có sự tham gia của 8 đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu. Ngoài 4 đại diện của TP.HCM là Thái Sơn Nam, Tân Hiệp Hưng, Hải Phương Nam và Trẻ TP.HCM, 4 đội bóng khách mời là Thái Sơn Bắc, Hoàng Thư Đà Nẵng, Bệnh viện An Phước Bình Thuận và Sanna Khánh Hoà. Đây là giải đấu thường niên có chất lượng nhất do Liên đoàn BĐ TP.HCM tổ chức với mong muốn phát triển và nâng cao trình độ tập luyện, huấn luyện môn bóng đá trong nhà (Futsal) cho cầu thủ và HLV của các đội mạnh Futsal tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc, qua đó để tìm kiếm và giới thiệu những cầu thủ xuất sắc bổ sung cho đội tuyển quốc gia tham dự các giải Quốc tế.

Ngay sau buổi Lễ khai mạc, trận đấu giữa Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hoà đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính với chiến thắng chung cuộc thuộc về Sanna Khánh Hoà với tỷ số 5-1 do công của Phan Khắc Chí (3 bàn),  Nguyễn Trung Nam và Nguyễn Thanh Hùng. Bàn duy nhất của Thái Sơn Nam được ghi do công của Nguyễn Bảo Quân. Ở trận đấu sớm nhất, Hoàng Thư Đà Nẵng đã thắng trẻ TP.HCM với tỷ số 5-3.

Giải năm nay diễn ra từ ngày 14/7 và khép lại vào ngày 19/7 với trận chung kết được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận Tân Bình).

 
Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích