Kết thúc giải bóng đá năng khiếu U12 TP.HCM: Quận Phú Nhuận lên ngôi vô địch!
17/07/2014 17:49
Bất phân thắng bại sau hai hiệp đấu chính với tỉ số 1-1, trên chấm luân lưu, các cầu thủ U12 Q.Phú Nhận giành thắng lợi 5-3 trước U12 Q.9 để đăng quang ngôi vô địch giải bóng đá năng khiếu lứa tuổi U12 TP.HCM năm 2014.

​U12 Q.Phú Nhuận nâng cao chức vô địch (Ảnh: Đình Viên)

 

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh khác ở giải bóng đá năng khiếu lứa tuổi U12, các cầu thủ U12 Q.Phú Nhuận đối đầu với U12 Q.9 trong trận chung kết. Với tư duy chiến thuật tốt và nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình, các cầu thủ U12 Q.Phú Nhuận là đội bóng kiểm soát lối chơi sau tiếng còi khai cuộc.

Tuy nhiên, các cầu thủ U12 Q.9 lại cho thấy họ là đối bóng cực kỳ nguy hiểm trong lối chơi phòng ngự phản công. Liên tiếp bị đối phương dồn ép, nhưng hàng thủ U12 Q.9 vẫn đứng vững. Bất ngờ từ đường phản công nhanh, Quang Huy có pha dứt điểm tinh tế mở tỉ số 1-0 cho Q.9.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​​ ​​​​​​​​

Bước sang hiệp hai, các cầu thủ Q.Phú Nhuận đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ. Mọi nỗ lực các cầu thủ U12 Q.Phú Nhuận đã được đền đáp và người mang về bàn cân bằng tỉ số 1-1 là đội trưởng Tú Tài. Sau đó, 2 đội liên tục tạo ra sóng gió trước khung thành của nhau, nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Trên chấm luân lưu, các cầu thủ U12 Q.Phú Nhuận đã giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 5-3 để lên ngôi vô địch. Hạng nhì thuộc về các cầu thủ U12 Q.9, hai đội đồng hạng ba là U12 Q.7, U12 Q.8. Đội bóng U12 Q.7 nhận giải phong cách. Thủ môn xuất sắc thuộc về Nguyễn Thanh Hoàng (Q.9); Cầu thủ xuất sắc nhất là Nguyễn Minh Nhật (Q.Phú Nhuận).​

Hoàng Đình 
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích