Kết thúc giải U15 Quốc gia : Đồng Tháp lên ngôi
29/08/2014 00:59
Hai đội PVF lẫn Đồng Tháp đã cống hiến cho khán giả một trận chung kết rất hấp dẫn với nhiều tình huống đẹp mắt. Tuy nhiên, phải đến loạt sút luân lưu, các cầu thủ Đồng Tháp mới chính thức lên ngôi vô địch.

​Đồng Tháp ăn mừng ngôi vô địch

 

​Ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên, đã có 2 bàn thắng được ghi. Dù bị đánh giá thấp hơn, nhưng Đồng Tháp lại bất ngờ vượt lên dẫn trước ở phút thứ 5 do công của Trần Công Minh. Mãi đến những phút cuối cùng của hiệp 1, PVF mới có bàn quân bình tỷ số từ cú sút phạt đền của Lê Văn Xuân. Diễn biến trong hiệp 2 có phần chậm hơn và tỷ số 1-1 được giữ nguyê​n đến hết trận. Chính vì vậy 2 đội phải bước vào loạt sút luân lưu 11m. Và Đồng Tháp đã chính thức phế truất ngôi vương của PVF sau khi thi đấu thành công trên chấm 11m.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Bị đánh giá thấp hơn, nhưng Đồng Tháp đã thi đấu ngoan cường để rồi giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu
​​ ​​​​​​​​

Kết quả chung cuộc: Đồng Tháp đoạt chức vô địch. PVF hạng nhì. Hai đội Hà Nội T&T và Viettel đồng hạng ba. Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Tấn Tài của PVF. Cầu thủ Trương Tiến An​h của Viettel đoạt danh hiệu vua phá lưới với 3 bàn thắng. Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ thành Nguyễn Nhật Trường của Đồng Tháp.​

PVF nhận giải hạng nhì
​​ ​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Tấn Tài (PVF) nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất giải
Nguyễn Nhật Trường nhận giải thủ môn xuất sắc nhất
​​ ​​​​​​​​

​​ ​​​​​​​​


Nguyên Khang
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích