Jugen Klopp đưa ra quyết định về tuơng lai của mình
27/05/2015 09:48
Như đã biết, mới đây HLV Jurgen Klopp đã quyết định chia tay Dortmund sau 7 năm gắn bó. Ngay lập tức, ông được rất nhiều CLB lớn ở châu Âu như Real Madrid, Man City, Liverpool… săn đón.

​J.Klopp sẽ nghỉ ngơi 6 tháng truớc khi chọn bến đỗ mới trong nghiệp cầm quân của mình

 

​ Nhiều chuyên gia cho rằng, bến đỗ mới của Jurgen Klopp sẽ là chủ đề nóng trong mùa Hè này. Tuy nhiên, tờ Bild (Đức) khẳng định chiến lược gia người Đức sẽ… chẳng đi đâu cả sau khi rời Dortmund. Ít nhất là trong vòng 6 tháng. Cụ thể, HLV Jurgen Klopp muốn dành thời gian nghỉ ngơi tới hết năm nay để xả stress và lấy lại sức bật cần thiết trước khi trở lại làm công tác huấn luyện. Trong cuộc khảo sát mới đây của tờ Marca, có tới 44% CĐV Real Madrid ủng hộ Jurgen Klopp tới làm việc ở Bernabeu mùa giải tới. Hiện tại, CLB cũng đang ngắm tới một vài ứng cử viên khác như Rafa Benitez, Michel hay Unai Eremy sau khi sa thải HLV Carlo Ancelotti. HLV người Italia sẽ được đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bồi thường 4 triệu euro. Đây là điều khoản đã được ghi rõ trong hợp đồng mà các bên từng ký kết hồi mùa Hè năm 2013. Điều khoản ấy cho phép Carletto nhận được một nửa mức lương đáng ra Real sẽ trả cho ông trong năm cuối hợp đồng, nếu các bên không chia tay trước thời hạn. Với việc mức lương hàng năm của HLV Ancelotti ở Real là 8 triệu euro, “Kền kền trắng” phải trả cho chiến lược gia người Italia 4 triệu euro như những gì đã được ghi trong thỏa thuận.

Rafa Benitez (bên phải) là UCV hàng đầu cho chiếc ghế HLV của Real Madrid
​​ ​​​​​​​​

Cũng ttheo tiết lộ của Ernesto Bronzetti (người đại diện của Ancelotti), 99% HLV Rafa Benitez, người sẽ có buổi họp báo chia tay CLB của Italia Napoli sau mùa giải này vào ngày mai, sẽ tới tiếp quản “ghế nóng” của Los Blanco từ mùa giải sang năm.


Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích