Jose Mourinho trấn an cổ động viên Manchester United
28/05/2016 13:11
Sau khi được bổ nhiệm làm HLV của Man United, Jose Mourinho đã kêu gọi các cầu thủ quên đi khoảng thời gian 3 năm qua và giúp đội bóng giành vinh quang như trong quá khứ.

​Jose Mourinho muốn đưa Man United quay trở lại đỉnh cao

 

​Ngay sau khi chính thức trở thành HLV trưởng CLB Manchester Utd, ông Jose Mourinho đã lên tiếng trấn an người hâm mộ Quỷ Đỏ. Cựu HLV Chelsea cho rằng Man Utd nên quên đi 3 mùa giải thất vọng đã qua và thể hiện sự tự tin mình sẽ mang lại thành công mới cho đội bóng, kể từ giai đoạn đỉnh cao dưới thời Sir Alex Ferguson.

“Manchester Utd là đội bóng khổng lồ, thế nên tôi muốn tất cả hãy quên đi 3 mùa giải đã qua để cùng hướng về tương lai. Trở thành HLV của Man Utd là một bước đi đúng đắn cho sự nghiệp của tôi, vì thế tôi cảm thấy rất tự hào.”

Bản hợp đồng của Mourinho có thời hạn 3 năm và theo giới truyền thông nước Anh, vị HLV người Bồ Đào Nha sẽ nhận mức lương lên đến 15 triệu bảng 1 mùa. Trước mắt, ông Mourinho sẽ cần phải giải quyết bài toán nhân sự trên băng ghế chỉ đạo, cụ thể ông sẽ cố gắng thuyết phục Ryan Giggs tiếp tục ở lại CLB để giữ vai trò trợ lý cho mình. Bên cạnh đó, ông cũng sẽ tìm cách mang về những tân binh chất lượng cho đội bóng và 2 cái tên Ibrahimovic cùng Saul Niguez được đặt lên đầu danh sách chuyển nhượng của vị HLV người Bồ Đào Nha.


Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích