Jose Mourinho chính thức bị Chelsea sa thải
18/12/2015 11:46
Đêm hôm qua (17/12), gần như tất cả các trang thông tin bóng đá thế giới đều hướng về sự kiện HLV Jose Mourinho bị sa thải, chỉ 7 tháng sau khi ông giúp Chelsea giành chức vô địch Ngoại hạng Anh.

​Jose Mourinho chính thức bị Chelsea sa thải

 

​Giai đoạn thứ 2 dẫn dắt Chelsea của Mourinho đã khép lại. Chỉ 7 tháng sau khi cùng Chelsea nâng cao chức vô địch Ngoại hạng Anh, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã phải ra đi với thành tích khởi đầu mùa giải mới đáng thất vọng.

Trên trang chủ của CLB thành Luân Đôn ghi rằng: cả Mourinho và ban lãnh đạo CLB đã đồng ý kết quả CLB mùa này là không đủ tốt. Cả 2 bên tin rằng đây là thời điểm thích hợp để đôi bên cùng chuyển sang những hướng đi khác. Chelsea đã để thua 9 trong số 16 trận từ đầu mùa tại giải đấu hàng đầu xứ sương mù, và giọt nước tràn ly khi đội để thua 1-2 trên sân Leicester City đêm thứ 2 vừa qua.

Có lần đầu dẫn dắt Chelsea từ năm 2004, Mourinho là HLV thành công nhất lịch sử CLB khi đã giành tổng cộng 8 danh hiệu, trong đó có 3 danh hiệu Ngoại hạng Anh. Sau khi bị sa thải vào năm 2007, ông chuyển đến dẫn dắt Inter Milan và Real Madrid, trước khi trở lại sân Stamford Bridge vào năm 2013.


Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích