Họp kỹ thuật giải futsal AFC Futsal Club Championship Iran 2015: Thái Sơn Nam nỗ lực gây bất ngờ
31/07/2015 07:49
Sáng ngày 30/7, AFC tổ chức buổi họp kỹ thuật với sự có mặt đầy đủ đại diện của 12 đội bóng tham dự. Do đã tổ chức rất nhiều giải nên BTC tỏ ra rất chuyên nghiệp khi không bỏ sót chi tiết nào trong công tác tổ chức.

​Ông Trần Anh Tú (bên trái) - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM, đại diện CLB Thái Sơn Nam tham dự buổi họp kỹ thuật

 

​Đặc biệt trong cuộc họp kỹ thuật lần này, lần đầu tiên AFC đã cho chiếu một video clip dài khoảng 5 phút để cảnh báo về việc bán độ trong bóng đá nói chung cũng như futsal nói riêng để nhắc nhở các đội bóng cảnh giác đề phòng các hiện tượng tiêu cực của đội mình.

Sau cuộc họp kỹ thuật, AFC đã tổ chức họp báo với sự tham gia của 12 HLV trưởng của 12 đội bóng. HLV Trưởng của Thái Sơn Nam, ông Bruno Garcia Formoso đã nói về quá trình chuẩn bị của đội và khẳng định đội Thái Sơn Nam sẽ chơi hết sức góp phần vào thành công của giải và mục tiêu của đội là sẽ phấn đấu ít nhất lọt vào tứ kết.

Ngày hôm nay (31/7), Thái Sơn Nam sẽ đá trận đầu tiên gặp CLB Shenzen Nanling Tielang (Trung Quốc). Trong thành phần của Shenzen Nanling Tielang có người cũ từng chơi cho Thái Sơn Nam là Bruno Takashi. Anh là một cầu thủ có kỹ thuật cá nhân rất khéo. Nếu Shenzen Nanling Tielang không tham dự giải thì anh đã chơi cho Thái Sơn Nam ở giải năm nay, nhưng rất tiếc lần này anh lại là đối thủ của Thái Sơn Nam. 


(Theo hff.vn)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích