Họp báo công bố giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam 2015: Lần đầu tiên cho futsal
23/11/2015 11:34
Sáng nay (23/11), tại trụ sở Hội Nhà Báo TP.HCM, Báo SGGP đã tổ chức họp báo công bố việc bình chọn những cầu thủ xuất sắc của bóng đá Việt Nam trong năm 2015 để tuyên dương trong Lễ trao giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam lần thứ 21 – 2015.

​Cuộc bầu chọn năm nay, lần đầu tiên có giải thưởng Cầu thủ xuất sắc ở môn futsal. Ảnh: QUANG THẮNG

 

​Buổi họp báo diễn ra với sự góp mặt của đại diện Sở Văn hoá – Thể thao TP.HCM, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM. Đây là giải thưởng thường niên do báo Sài Gòn Giải Phóng khởi xướng từ năm 1995 nhằm tôn vinh và ghi nhận thành tích cũng như những đóng góp của các cá nhân xuất sắc trong làng bóng đá nước nhà, đồng thời còn là sự động viên họ phấn đầu không ngừng.

Ngoài giải thưởng cho 5 hạng mục quen thuộc: Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất, Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc nhất, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất, năm nay Ban tổ chức còn bổ sung thêm hạng mục mới, đó là Cầu thủ futsal xuất sắc nhất, nhằm ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của futsal trong vài năm gần đây. Tại buổi họp báo, BTC cũng đã công bố danh sách những ứng cử viên sẽ được tôn vinh trong Gala trao giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam 2015.

Theo kế hoạch, buổi Lễ Gala trao giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam 2015 sẽ được diễn ra vào ngày 6/1/2016 tại Nhà hát TP.HCM.


 
Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích