Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal tại TP.HCM ký hợp đồng với JMG toàn cầu.
07/05/2015 16:16
Tin vui cho bóng đá TP.HCM khi vào tháng 6 tới đây, Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal – JMG tại TP.HCM sẽ chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên.

​Hình ảnh buổi lễ ký kết thành lập Học viện bóng đá Nutifood - HAGL - Arsenal - JMG tại TPHCM 

 

Sau khi được lãnh đạo Thành phố HCM thông qua trong buổi làm việc hồi tháng 4/2015, Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal JMG tại TP.HCM đã chính thức tiến hành những khâu cuối cùng để chuẩn bị tuyển sinh khóa đầu tiên. Bên cạnh việc chọn địa điểm để đặt bản doanh thì sáng nay (7-5),  Học viện đã chính thức có buổi lễ ký hợp đồng với lò đào tạo JMG toàn cầu tại khách sạn Rex. Buổi lễ này sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng để xây dựng bóng đá trẻ cho TP.HCM và cả nước.

Theo kế hoạch, Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal JMG sẽ bắt đầu tuyển sinh vào ngày 6/6 tại tất cả các quận huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh và 15 tỉnh thành lân cận. Sau hai tháng sát hạch và vượt qua vòng tuyển sinh chung kết, các học viên sẽ bắt đầu quá trình đào tạo vào tháng 9/2015, ngay mùa khai giảng năm học mới. Dự kiến, trước khi hoàn tất việc xây dựng Học viện, dự kiến lứa đầu tiên sẽ được đào tạo từ bóng đá, đến văn hóa tại trường Nguyễn Thị Định, Quận 8, TP.HCM.


Xuân Cường
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích