Học viện Nutifood TP.HCM tạo được tiếng vang với Quốc tế
28/12/2015 14:07
Dù chỉ mới được thành lập chưa đến 1 năm nhưng Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal JMG đã thu hút sự quan tâm không chỉ của các cầu thủ bóng đá trẻ Việt Nam mà các cầu thủ trẻ quốc tế cũng đã tìm đến Học viện để thi tuyển sinh.

​Học viện Nutifood TP.HCM tạo được tiếng vang với Quốc tế

 

​Sáng nay (28/12), tại Trung tâm TDTT  Phú Thọ TP.HCM, Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal JMG đã chính thức tổ chức đợt tuyển sinh bổ sung thứ 2. Trong đợt tuyển sinh kéo dài 6 tháng này, đã có hơn 200 em từ mọi miền đất nước đăng ký dự thi, trong đó đáng chú ý có 2 cầu thủ trẻ quốc tế là Stefan Stojcevski đến từ Australia và Eum Jun Ho quốc tịch Hàn Quốc. Có thể nói đây là lần đầu tiên một Học viện bóng đá của Việt Nam thu hút sự quan tâm của cầu thủ quốc tế. Theo lý lịch trích ngang, Stefan Stojcevski sinh năm 2003, đến với bóng từ lúc 6 tuổi, từng được đào tạo bài bản tại Úc với Học viện Victoria Arsenal Skill và Học viện Jasper Olsen’s Elite Football của cựu cầu thủ bóng đá người Đan Mạch, từng chơi cho Man United, Jasper Olsen.

Sở hữu thể hình tốt, cùng kỹ năng khéo léo, Stefan Stojcevski cùng với 3 thí sinh khác là Phan Tấn Đạt, Bùi Lê Khánh và Nguyễn Ngọc Phát đã giành quyền vào đợt thi chung kết. Theo thể thức của đợt sát hạch bổ sung lần này, các thi sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được tập trung cùng với 10 em khóa I trong 3 ngày, sau đó Ban huấn luyện mới quyết định chọn thí sinh nào trở thành thành viên chính thức của Học viện.

unnamed111111.jpg
unnamedgggggg(1).jpg

 
Xuân Cường
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích