Hà Nội T&T vào chung kết giải U21 quốc gia Báo Thanh Niên
10/10/2014 17:28
Trong trận đấu vào chiều nay (10/10), Hà Nội T&T đã có chiến thắng 2-0 để có mặt ở chung kết giải bóng đá U21 Quốc gia báo Thanh Niên - 2014

​Đây là lần thứ 18, Hà Nội T&T ​lọt vào trận chung kết giải bóng đá U21 Quốc gia Báo Thanh Niên

 

​Là CLB có nhiều kinh nghiệm ở sân chơi U21 quốc gia Báo Thanh Niên và từng giành vị trí thứ 2 năm 1998 nhưng U21 Đồng Tháp trong thời điểm hiện tại chưa đủ sức để gây khó khăn cho một tập thể đồng đều, thi đấu rất trưởng thành và chững chạc từ lò đào tạo trẻ Hà Nội T&T. 

Nhà ĐKVĐ chỉ mất 12 phút nhập cuộc đã có thể tìm được bàn mở tỷ số nhờ công của Văn Thành. Không chỉ bị dẫn bàn mà sau đó Đồng Tháp còn thiếu mất tiền vệ cơ động Thanh Hiền do chấn thương, vì vậy dù còn nhiều thời gian sau bàn thua đầu tiên nhưng đội bóng Đồng bằng sông cửu long duy nhất còn lại của giải chơi thiếu gắn kết và để lọt lưới thêm hai lần nữa để chịu thất bại 0-3. 

Đây lần thứ 2 liên tiếp Hà Nội T&T giành quyền vào chung kết giải bóng đá U21 quốc gia Báo Thanh Niên. Đối thủ của Hà Nội T&T ở trận chung kết là U21 SLNA - đội bóng mà họ từng đánh bại với tỷ số 2-0 ở vòng bảng.


Hoàng Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích