HLV đội Mexico bị sa thải vì đánh phóng viên
29/07/2015 11:15
LĐBĐ Mexico (FMF) đã bất ngờ sa thải HLV Miguel Herrera chỉ ít ngày sau khi ông giúp đội tuyển nước này lần thứ 10 giành chức vô địch Gold Cup.

​HLV Miguel Herrera. Ảnh: Getty Images

 

​Hai ngày sau khi đưa đội bóng của mình đoạt chức vô địch Gold Cup, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Mehico, ông Miguel Herrera, đã bị sa thải sau khi xô xát với một phóng viên truyền hình.

Vào ngày hôm qua, trong một buổi họp báo, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Mehico Decio de Maria đã khẳng định rằng hợp đồng với ông Herrera đã bị hủy bỏ.

Ông Herrera đã xô xát với phóng viên Christian Martinoli của hãng truyền hình Azteca tại sân bay Philadelphia, Mỹ  khi đội tuyển Mehico chuẩn bị về nước. Phóng viên này đã chỉ trích ông Herrera, khi mà nhiều cổ động viên Mehico và các nhà bình luận thất vọng về lối chơi của đội nhà.

Ông Herrera đã trở thành vị huấn luyện viên thứ tư của đội tuyển Mehico trong vòng 1 tháng khi ông nhận trách nhiệm vào tháng 10 năm 2013. Ông chủ tịch Liên đoàn bóng đá Mehico cho biết sẽ không vội vã trong việc bổ nhiệm huấn luyện viên mới.


Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích