HLV Vicente Del Bosque tiếp tục dẫn dắt tuyển Tây Ban Nha cho đến hết Euro 2016
18/07/2014 15:08
Mới đây, HLV Vicente Del Bosque đã tuyên bố tiếp tục gắn bó cùng tuyển Tây Ban Nha, bất chấp kết quả tệ hại tại World Cup 2014.

​Chiến lược gia 63 tuổi vẫn còn cơ hội để sửa sai ở Euro 2016

 

​Trong kỳ World Cup năm nay, Tây Ban Nha đã chính thức bị loại sau 2 loạt trận đầu tiên sau khi để thua hai đối thủ Hà Lan và Chile. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha vẫn tiếp tục đặt niềm tin ở HLV Del Bosque. Đây là HLV đã đem về cho tuyển Tây Ban Nha chiếc Cup vô địch World Cup 2010 và lên ngôi ở Euro 2012.

Phát biểu trước giới truyền thông, "Ngài râu kẽm" cho biết về vấn đề thành tích của Tây Ban Nha ở kì World Cup này và Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha luôn đánh giá cao những gì ông đã làm được cho đội tuyển trong 6 năm qua, hơn là chỉ chú ý tới 2 trận thua ở World Cup 2014.

Chiến lược gia 63 tuổi này cũng đã đồng ý ở lại sau quyết định của Liên đoàn, đó là tiếp tục cùng đồng hành với La Roja đến hết Euro 2016 tại Pháp. Sau giải đó, ông sẽ chính thức nghỉ hưu.

HLV Del Bosque cũng cho biết thêm Tây Ban Nha không cần phải thực hiện bất cứ cuộc cách mạng nào, mà sẽ tiếp tục giữ nguyên lối chơi đã mang đến thành công ở World Cup 2010 và Euro 2012. Mục tiêu ở Euro 2016 diễn ra tại Pháp của tuyển Tây Ban Nha đó chính là bảo vệ ngôi vô địch.   

Việt Khoa​


 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích