HLV Tony Pulis bất ngờ rời Crystal Palace
15/08/2014 10:58
Chỉ hai ngày trước khi mùa giải mới bắt đầu, HLV Tony Pulis đã rời khỏi vị trí HLV trưởng CLB Crystal Palace.

​HLV xuất sắc nhất mùa giải năm ngoái đã bất ngờ rời CLB mà ông đã giúp họ trụ hạng thành công

 

HLV 56 tuổi này đã có những bất đồng quan điểm với đồng Chủ tịch CLB, Steve Parish về chính sách chuyển nhượng trước khi hai bên thỏa thuận chấm dứt hợp đồng. Chủ tịch Parish cũng đã cố gắng thuyết phục, nhưng Pulis một mực từ chối tiếp tục công việc.

Từ khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng Crystal Palace vào tháng 11 năm ngoái, HLV Tony Pulis đã giúp đội bóng có chuỗi kết quả ấn tượng và trụ hạng thành công. Sau đó, ông được tin tưởng giao cho một kế hoạch dài hạn. Tuy vậy, mối quan hệ giữa ông với đội bóng căng thẳng khi xuất hiện những quan điểm khác biệt về chính sách chuyển nhượng.

Pulis muốn CLB mua Steven Caulker, Michu và Gylfi Sigurdsson nhưng không được Ban lãnh đạo đáp ứng. Chủ tịch Parish trao nhiệm vụ chuyển nhượng cho cấp dưới mà không phải Pulis. Ông cũng không muốn Palace chi tiêu quá trớn khi đội bóng đã nợ nần nhiều.

Parish thực ra cũng chỉ là một cổ đông của CLB, khi nắm giữ 25% cổ phần. Sau khi HLV Pulis ra đi thì trợ lý Keith Millen sẽ tạm thời dẫn dắt Palace. Giám đốc điều hành của CLB là Iain Moody đang liên hệ với cựu HLV Cardiff là Malky Mackay để tiếp quản chiếc ghế Pulis để lại.

Việt Khoa

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích