HLV Roy Hodgson muốn John Terry trở lại tuyển Anh
01/04/2016 11:29
HLV trưởng tuyển Anh Roy Hodgson vừa tiết lộ một thông tin liên quan đến tình hình đội tuyển quốc gia, rất có thể ông sẽ gọi trở lại trung vệ John Terry.

​Cơ hội để Terry trở lại tuyển Anh đang mở ra.

 

​​Chỉ một ngày sau khi Rio Ferdinand tuyên bố giải nghệ, cơ hội để John Terry trở lại khoác áo tuyển Anh đã mở ra. Bản thân đội trưởng của Chelsea đã bày tỏ nguyện vọng với HLV Hodgson và chính chiến lược gia này cũng thừa nhận với giới truyền thông. Terry đã không khoác áo Tam Sư từ hồi tháng 9 năm ngoái đến nay sau khi bị Hiệp hội bóng đá Anh kết tội phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand, em trai của Rio Ferdinand.

​Quan điểm của HLV Hodgson là tiếp tục thay máu đội tuyển Anh bằng những nhân tố trẻ hơn là gọi trở lại những cựu binh trước thềm World Cup 2014. Tuy nhiên, cơ hội của Terry vẫn còn. Hodgson nói với các phóng viên: “John đã gọi điện cho tôi. Nếu nói đến việc đẩy cậu ấy ra khỏi đội tuyển, chúng tôi đã thất vọng nhưng có lẽ đội tuyển sẽ gọi cậu ấy trở lại.”

“Tôi không nhất thiết phải gọi lên tuyển những cầu thủ trẻ, có những cầu thủ đứng đằng sau, tôi nghĩ những người đó sẽ dẫn dắt tuyển Anh đến Brazil và làm cho đội tuyển tốt hơn.”

Theo thông tin mà Hodgson cho biết thì trước mắt ông sẽ triệu tập Gary Cahill, Phil Jagielka, Joleon Lescott và Phil Jones để chuẩn bị cho 2 trận đấu giao hữu với Cộng hòa Ireland và Brazil.

Hoàng Lam
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích