HLV Miura chốt danh sách 24 cầu thủ dự vòng loại World Cup 2018
19/05/2015 18:23
HLV Miura đã có quyết định chốt danh sách 24 cầu thủ sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự vòng loại World Cup 2018. Trong đó đáng chú ý là ông đã không gọi Công Phượng lên tuyển.

​Công Phượng (10) không có tên trong danh sách 24 cầu thủ dự lên đường sang Thái Lan dự vòng loại World Cup 2018 – ảnh Quang Thắng

 

​Cụ thể, sau trận đấu tập với CLB Hải Phòng, HLV Miura đã gửi lên lãnh đạo Tổng cục TDTT bản danh sách 23 tuyển thủ (1 thủ môn dự bị) được chọn cho Vòng loại kép World Cup 2018 và Asian Cup 2019. Dựa trên đề xuất của HLV Miura, lãnh đạo Tổng cục TDTT sẽ phê duyệt và công bố danh sách ĐT Việt Nam vào 20/5.

Đáng chú ý, trong bản danh sách 24 cầu thủ này không có cái tên Công Phượng hay Văn Toàn. Những cầu thủ U23 Việt Nam được đôn lên tuyển gồm Ngọc Hải, Minh Tùng, Huy Toàn, Thanh Hiền, Huỳnh Tấn Tài, Hữu Dũng, Hồng Quân.

Theo kế hoạch, sau trận đấu với Thái Lan vào ngày 24/5, HLV Miura cùng các trợ lý và 7 cầu thủ bay thẳng sang Singapore để dự SEA Games 28. 7 cầu thủ đó gồm Ngọc Hải, Minh Tùng, Thanh Hiền, Hữu Dũng, Huy Toàn, Tấn Tài và Mạc Hồng Quân. Những cầu thủ khác trở về Việt Nam vào ngày 25/5.


Danh sách cụ thể 24 cầu thủ như sau:

Thủ môn: Vĩnh Lợi, Nguyên Mạnh, Thanh Diệp

Hậu vệ: Chí Công, Huy Cường, Đinh Tiến Thành, Mai Tiến Thành, Michal Nguyễn, Khánh Lâm, Ngọc Hải, Minh Tùng, Thanh Hiền

Tiền vệ: Minh Tuấn, Văn Quyết, Minh Châu, Quốc Trung, Trọng Hoàng, Hữu Dũng, Huy Toàn, Tấn Tài

Tiền đạo: Công Vinh, Hải Anh, Quang Hải, Mạc Hồng Quân.


Theo thethaohcm.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích