HLV Mai Đức Chung chính thức dẫn dắt tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại ASIAD
26/07/2014 16:30
Do không chọn được những ứng viên khác, VFF đã bổ nhiệm ông Mai Đức Chung làm thuyền trưởng đội tuyển bóng đá nữ tại ASIAD năm nay.

 Rời Thanh Hóa, HLV Mai Đức Chung đã có việc mới với chức danh thuyền trưởng bóng đá nữ  Việt Nam

 

​​HLV Mai Đức Chung là người đã giúp Thanh Hóa luôn đứng đầu BXH giai đoạn lượt đi VLeague. Tuy nhiên, trong giai đoạn lượt về, đội bóng xứ Thanh đã không thể hiện phong độ ổn định, khi chỉ thắng 2 trận, còn lại toàn hòa và thua. Do đó, HLV Mai Đức Chung đã quyết định chia tay Thanh Hóa sau vòng 21 V-League.

Ngay sau khi chấm dứt hợp đồng với Thanh Hóa, HLV Mai Đức Chung đã chính thức được VFF bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐT nữ tai ASIAD năm nay. Thực tế, VFF đã nhắm tới các HLV đến từ Nhật Bản, nhưng do thời gian từ nay đến ASIAD không còn nhiều, việc VFF chọn lựa HLV Mai Đức Chung là giải pháp hợp lý.

Công việc đầu tiên của HLV Mai Đức Chung là sẽ vào Nha Trang (Khánh Hòa) để theo dõi lượt về giải VĐQG nữ đang diễn ra nhằm tìm nhân tố mới. Tuy nhiên, gần như lực lượng nòng cốt của ĐT nữ Việt Nam sẽ không thay đổi là mấy so với thành phần từng thi đấu ở VCK Asian Cup hồi tháng 5 tại sân Thống Nhất.

Theo kế hoạch, ngày 12/8 tới đây, đội tuyển nữ sẽ hội quân tại Hà Nội và bắt đầu  tập luyện để tham dự ASIAD 17.


Nguyên Khang
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích