Hoàng Anh Gia Lai sẽ có lãi ở mùa bóng 2015
27/12/2014 14:05
Trong thời gian qua, có lẽ không đội bóng nào của Việt Nam tự tin sẽ thu được lợi nhuận trực tiếp từ bóng đá. Tuy nhiên, kể từ mùa giải 2015, ông bầu Đoàn Nguyên Đức của Hoàng Anh Gia Lai đã tự tin tuyên bố “đội bóng của ông sẽ có lãi”.

​Ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Nutifood phát biểu tại buổi lễ công bố nhà tài trợ chính của HAGL

 

​       Sau khi lứa đầu của học viện HAGL Arsenal JMG với các cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường … đã có những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo tuyển U19 Việt Nam, HAGL đang thực sự trở thành tâm điểm của V-League mùa bóng mới 2015 sẽ khởi tranh vào tuần sau. Nhờ thế, trước khi mùa giải mới bắt đầu, đội bóng Phố núi đã bắt đầu thu lợi bằng bản hợp đồng kéo dài 4 năm với đối tác quen thuộc Nutifood. 

        Buổi lễ công bố Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood trở thành nhà tài trợ chính cho HAGL kể từ năm 2015 -2018 đã diễn ra chiều 27-12 tại Khách sạn Rex TP.HCM. Theo đó, Công ty Nutifood sẽ tài trợ cho CLB HAGL 15 tỷ đồng trong năm 2015, đồng thời giữ một vai trò thiết thực trong tư vấn và hỗ trợ dinh dưỡng cho cầu thủ, tài trợ HLV thể lực giàu kinh nghiệm, trang bị phòng tập hiện đại... giúp các cầu thủ cải thiện trình độ và duy trì nền tảng thể chất ở mức tối ưu.

        Ngoài bản hợp đồng này, CLB HAGL cũng đã được đông đảo người hâm mộ Phố núi đặt mua vé năm với giá 1.000.000 đồng cho cả mùa bởi họ kỳ vọng lứa đầu của Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ thi đấu thành công tại V-League 2015.

        Từ hai nguồn thu trên, cộng với nhiều biển quảng cáo trên sân trong suốt mùa giải đã giúp ông bầu Đức tự tin tuyên bố, HAGL mùa này sẽ thu được lợi nhuận trực tiếp từ bóng đá, đồng thời sẽ tạo cơn sốt cho người hâm mộ cả nước bằng lứa cầu thủ U19 đã được tin yêu trong hơn một năm qua.

Xuân Cường

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích