Giao hữu Futsal: Nhật Bản 7-0 Việt Nam: Bài học bổ ích
23/04/2016 15:30
Tuyển futsal VN đã thất bại 0-7 trước Nhật Bản trong trận giao hữu  trên đất Nhật chuẩn bị cho World Cup 2016 tại Colombia vào tháng 9 tới. Tuy thua đậm nhưng đây vẫn là trận đấu bổ ích cho nhiều cầu thủ trẻ.
Đội trưởng 2 đội chụp hình trước trận đấu.
 

Ngay trong pha tấn công đầu tiên ở phút thứ 1, tuyển futsal Nhật Bản đã tìm được bàn thắng mở tỉ số sau cú đệm bóng cận thành của Shibano Sota. Trong tình huống này, các cầu thủ VN đã bị đánh bại sau một loạt pha phối hợp đẹp mắt bên cánh phải của các cầu thủ Nhật Bản. Chưa đầy 1 phút sau, tỉ số đã là 2-0 cho đội chủ nhà và người ghi bàn là Nibuya Kazuhiro sau cú sút trái phá. 

Có được 2 bàn thắng từ khá sớm, tuyển Nhật Bản với tâm lý thoải mái và hưng phấn tiếp tục dồn ép tuyển VN. Đến phút thứ ba, Shimizu Kazuya bằng một cú đệm bóng cận thành đã dễ dàng nâng tỉ số lên 3-0 cho Nhật Bản. Sau ba bàn thua, HLV Bruno Garcia Formoso đã xin tạm dừng trận đấu để hội ý. Khoảng nghỉ ngắn này giúp các cầu thủ VN lấy lại cân bằng và phần nào chơi tốt hơn. Tuyển Futsal VN bắt đầu tạo ra những tình huống nguy hiểm về phía khung thành Nhật Bản. Có được cơ hội ăn bàn nhưng không thể tận dụng thành công, tuyển futsal VN phải trả giá với 3 bàn thua liên tiếp ở phút 13, 14, 16. Sato Toru, Ando Ryoheib và Nibuya Kazuhiro là những người đã lập công đào sâu cách biệt cho tuyển futsal Nhật Bản. Sang hiệp 2, tuyển futsal VN đã chơi tốt hơn khi tạo ra thế trận khá căng bằng với chủ nhà Nhật Bản và chỉ phải nhận thêm một bàn thua nữa. Bàn thắng ấn định chiến thắng 7-0 của Nhật Bản được ghi do công của Osodo Nobuya ở phút 23.

Hôm nay (23-4), tuyển VN sẽ gặp Uzbekistan trong trận giao hữu cuối cùng lúc 16g tại Wing Arena trước khi khép lại chuyến tập huấn tại Nhật Bản.

Một số hình ảnh trong trận giao hữu với Nhật Bản:​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​​ ​​​​​​​​

​​ ​​​​​​​​

​​ ​​​​​​​​​


Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích