Giải futsal quốc gia 2015: Thái Sơn Nam tiếp đà chiến thắng
31/03/2015 18:37
Chiều 31/3, giải futsal quốc 2015 t iếp tục diễn ra 2 trận đấu tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. ĐKVĐ Thái Sơn Nam có chiến thắng thứ 2 liên tiếp, trong khi Sanna Khánh Hòa cũng giành được 3 điểm đầu tiên.

Các cầu thủ ​Thái Sơn Nam ăn mừng chiến thắng thứ 2 tại giải

 

 

Trận đầu tiên là cuộc đọ sức giữa Thái Sơn Nam và Hoàng Thư Đà Nẵng. Sức mạnh của Thái Sơn Nam đã sớm được khẳng định bằng 2 bàn dẫn trước ở phút thứ 3 do công của Văn Vũ và phút thứ 10 do công của Phạm Thành Đạt.
Có vẻ như dẫn trước khá dễ nên Thái Sơn Nam tỏ ra lơi lỏng trong khi Hoàng Thư Đà Nẵng ở thế không còn gì để mất đã vùng lên mạnh mẽ. Phút 12, Nguyễn Anh Duy đã nhen nhóm hy vọng gỡ hòa cho đội nhà bằng bàn rút ngắn xuống còn 1-2. Bất ngờ tiếp tục xảy ra ở phút 17 khi từ pha tấn công bên cánh phải, Lâm Tấn Phát đã tìm được bàn quân bình 2-2 cho Hoàng Thư Đà Nẵng. Bừng tỉnh sau khi bị gỡ 2 bàn, Thái Sơn Nam đã dồn lên và phút cuối của hiệp 1, Lê Quốc Nam đã lập công để đưa đội nhà dẫn lại 3-2.
Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam làm chủ cuộc chơi và gần như không cho đội bóng miền Trung cơ hội để tiếp cận cầu môn đội nhà. Ở các phút 21, 32 và 39, Văn Vũ, Xuân Du và Quốc Nam lần lượt lập công để ấn định chiến thắng 6-2 cho Thái Sơn Nam.
Ở trận đấu còn lại, Phước Hạnh ghi bàn ở đầu hiệp 2 giúp cho  Sanna Khánh Hòa vượt lên dẫn trước. Nhưng khi trận đấu còn khoảng 5 phút, Mai Thành Đạt đá phản lưới nhà gỡ hòa 1-1 cho PHN Phú Nhuận. Tưởng chừng như trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 1-1 thì đúng phút cuối cùng, Khắc Chí đã có pha khống chế rồi sút căng ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho Sanna Khánh Hòa sau khi Đình Thanh sút bóng đập xà dội ra.
 
Lịch thi đấu ngày 1/4:
14g00: An Phước Bình Thuận – Tân Hiệp Hưng
16g00: Thái Sơn Bắc – Sanatech Khánh Hòa 

Thái Ân
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích