Giải futsal quốc gia 2015: Thái Sơn Nam bất ngờ bại trận
02/04/2015 19:06
Bất ngờ đã xảy ra khi Sanna Khánh Hòa đánh bại Thái Sơn Nam trong lượt trận thứ 3 của bảng A diễn ra trong chiều 2/4.

​ĐKVĐ Thái Sơn Nam bất ngờ bại trận trước Sanna Khánh Hòa 

 

Suốt hiệp 1, Thái Sơn Nam chơi chủ động hơn nhưng các pha hãm thành của nhà  ĐKVĐ về phía cầu môn của Xuân Đức đều bế tắc khi Sanna Khánh Hòa tổ chức bắt người rất chặt. Phải đến phút 19, Thái Sơn Nam mới có bàn thắng dẫn trước. Pha lập công của Văn Vũ là một cú bấm bóng khá kỹ thuật từ một tình huống đá phạt khiến cho thủ môn Xuân Đức bị bất ngờ nên để bóng bay qua đầu đi vào lưới.

Sang hiệp 2, Sanna Khánh Hòa đã bất ngờ có được bàn san bằng tỷ số ở phút 22. Khắc Chí đã không khó khăn để sút cận thành sau khi nhận đường chuyền từ cánh phải của đồng đội. Bàn gỡ giúp cho đội bóng phố Biển chơi hưng phấn hơn và tạo được khá nhiều cơ hội ăn bàn. Nhưng phải đến phút 40, Anh Tuấn mới ghi được bàn thắng để ấn định tỷ số 2-1 sau một pha phản công nhanh mà chính Anh Tuấn là người khởi xướng. 

Ở trận đấu còn lại, Hoàng Thư Đà Nẵng đã đánh bại Casanco với  tỷ số sít sao 3-2. Trong 3 bàn thắng của đội nhà, Thái Huy lập cú đúp ở các phút 11, 25, bàn còn lại do công của Tấn Phát (19’). Hai bàn thắng của Casanco do công của Hoàng Tây (21’) và Thái Châu (29’).  Đây là chiến thắng đầu tiên của Hoàng Thư Đà Nẵng. 

Lịch thi đấu ngày 3/4 (HTV Thể thao và trang Youtube HTV Thể thao trực tiếp):
Sanatech Khánh Hòa – Tân Hiệp Hưng (14g00)
Fishsan Ninh Thuận – An Phước Bình Thuận (16g00)​

 
Thái Ân
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích