Giải futsal châu Á 2015: Thái Sơn Nam thắng ngược dòng CLB của Trung Quốc
31/07/2015 21:22
Trong ngày đầu ra quân tại Giải futsal CLB châu Á 2015, Thái Sơn Nam đã gây ấn tượng mạnh bằng chiến thắng đậm đà 5-1 trước đại diện của Trung Quốc Shenzhen Nailing Tielang sau khi bị thủng lưới trước.

​Thái Sơn Nam (áo xanh) lội ngược dòng ấn định chiến thắng 5-1

 

Từng cầm chân nhau 2-2 ở giải năm 2013, nhưng Thái Sơn Nam tỏ ra tự tin khi ‘tái đấu” với Shenzhen. Dù vậy, tâm lý căng cứng khi chơi trận mở màn đã khiến cho đoàn quân ông Bruno nhập cuộc không tốt để đối phương dồn ép. Nhưng càng đá Thái Sơn Nam dần lấy lại tự tin và thiết lập được thế trận khá cân bằng và tạo được những cơ hội ăn bàn rõ nét về phía cầu môn của Shenzhen. Nhưng may mắn không sớm đ​ến với đại diện của Việt Nam khi bóng liên tục dội xà ngang và cột dọc. Không ghi được bàn, Thái Sơn Nam còn phải nhận bàn thua ở phút 18 sau một pha phối hợp khá bài bản của đối phương. 

Bước ngoặt của trận đấu thay đổi theo chiều hướng có lợi cho Thái Sơn Nam khi ở phút 27, Long Vũ bị phạm lỗi trong vòng cấm, tạo cơ hội cho Campana ghi bàn từ chấm phạt đề, gỡ hòa 1-1. Bàn thắng như vực dậy tinh thần chiến đấu của đoàn quân ông Bruno và đã chơi với sức mạnh quật khởi trong 13 phút còn lại của trận đấu.

Trong chiến thắng 5-1 của Thái Sơn Nam, Campana đã chơi rất nổi bật trong vai trò của một “sát thủ”. Ngoài bàn gỡ hòa, cầu thủ người Tây Ban Nha còn ghi 2 bàn thắng ở các phút 38 và 39 sau khi Long Vũ và Quốc Nam lần lượt  ghi 2 bàn ở  các phút 30 và 36. Chiến thắng giòn giã 5-1 trước đại diện của Trung Quốc, nhưng Thái Sơn Nam đã bị thiệt quân trầm trọng khi 2 trụ cột Trọng Luân và Long Vũ bị chấn thương, khó có thể ra sân trong trận đấu vào chiều 1/8 gặp Ngân hàng  Beirut của Lebanon. 

chien-thang-4.jpg
Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ Thái Sơn Nam


Theo HFF
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích