Giải futsal các đội mạnh TPHCM mở rộng Cup LS lần thứ 8: Thái Sơn Nam giành vé đầu tiên vào bán kết
11/12/2014 12:20
Ở lượt thi đấu thứ hai của giải futsal các đội mạnh TP. Hồ Chí Minh mở rộng Cup LS lần thứ 8 - năm 2014, Thái Sơn Nam đã có một trận đấu cực kỳ vất vả mới có thể vượt qua Hải Phương Nam với tỷ số 5-4.

​Thái Sơn Nam vẫn cho thấy sức mạnh của mình trong làng Futsal Việt Nam

 

​​Đối đầu với nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam, Hải Phương Nam đã chọn chiến thuật phòng thủ chặt và phản công nhanh, buộc các cầu thủ của Thái Sơn Nam phải sút xa, tuy nhiên các cú sút xa này hoặc không chính xác hoặc bị thủ môn của Hải Phương Nam hóa giải. Và bất ngờ đã đến trong hiệp 1, khi Hải Phương Nam có bàn ở tỷ số bằng môt pha phản công rất nhanh. Đến cuối hiệp 1, Thái Sơn Nam mới gỡ hòa sau khi chuyển sang đá với chiến thuật tổng lực power play.

Kịch tính của trận đấu đã diễn ra trong suốt hiệp 2. Mặc dù bị Thái Sơn Nam dẫn trước 1-2 nhưng Hải Phương Nam đã bất ngờ vượt lên 4-2 bằng những pha tấn công nhanh và phối hợp rất nhịp nhàng. Bị dẫn trước, Thái Sơn Nam lúc này mới thể hiện được sức mạnh của nhà đương kim vô địch khi đẩy tốc độ lên nhanh, buộc các cầu thủ Hải Phương Nam phải bộc lộ sai sót khi thể lực không còn đảm bảo đêe Thái Sơn Nam tận dụng các cơ hội ở cuối trận ghi liền 3 bàn ấn định chiến thắng nghẹt thở 5-4. Đáng chú ý, trong 5 bàn thắng của Thái Sơn Nam thì Long Vũ lập 1 hatrick, 2 bàn còn lại do công Ngọc Sơn và Quốc Nam ghi.

Thắng trận thứ hai liên tiếp, Thái Sơn Nam đã chắc suất nhất bảng B và lọt vào bán kết bất kể kết quả trận còn lại giữa Hải Phương Nam và Hoàng Thư Đà Năng, do Thái Sơn Nam đã thắng cả hai đội này. 

Ở Bảng A, mặc dù Thái Sơn Bắc đã thắng 2 trận nhưng vẫn chưa chắc suất lọt vào bán kết. Hai suất vào bán kết vẫn chia đều cho 3 đội: Thái Sơn Bắc, Tân Hiệp Hưng và Sanna Khánh Hòa và sẽ được quyết định sau các trận vào chiều 11/12.


www.thaisonnamfc.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích