Kết thúc vòng bảng Futsal các đội mạnh TP.HCM 2015: Hứa hẹn những trận bán kết kịch tính
17/07/2015 14:17
Lượt trận cuối vòng loại bảng diễn ra vào chiều qua (16/7) đã khép lại mà không có bất ngờ nào khi các đội mạnh đã ghi tên mình ở vòng bán kết.

​Thái Sơn Nam dễ dàng vượt qua đàn em trẻ TP.HCM với tỷ số 3-1. ​Ảnh: Quang Thắng​

 

​​Ở bảng A, cuộc đối đầu giữa Hải Phương Nam (HPN) và An Phước Bình Thuận diễn ra với thế trận 1 chiều nghiêng về các cầu thủ Hải Phương Nam. Chỉ riêng trong hiệp đầu, HPN đã sớm tạo khoảng cách khi làm một mạch 5 bàn để khép lại hiệp đầu với tỷ số 5-0. Sang hiệp 2, Hải Phương Nam có phần chơi chậm lại giữ chân trụ cột nên các cầu thủ An Phước Bình Thuận có được nhiều pha lên bóng hơn và có được 3 bàn gỡ do công Thái Huy, Quốc Dũng, Việt Tân. Hải Phương Nam cũng có thêm cho mình 2 bàn thắng vào các phút 24 và 34 để ấn định chiến thắng 7-3. 

Trong trận đấu cùng giờ ở bảng này, Thái Sơn Bắc cũng dễ dàng giành chiến thắng 5-3 trước Tân Hiệp Hưng, trong đó có cú đúp của Nguyễn Văn Trung. 

Tại bảng B, Thái Sơn Nam rơi vào tình thế phải thắng mới giành vé vào bán kết nên họ đã quyết tâm ngay từ đầu trận trong cuộc so tài cùng các cầu thủ trẻ TP.HCM. Chỉ trong 6 phút đầu, họ đã có 2 bàn thắng do công của Trọng Luân và Anh Tùng. Dù Văn Tiến ghi bàn rút ngắn tỷ số 1-2 cho trẻ TP.HCM, nhưng với bản lĩnh kinh nghiệm trận mạc,Thái Sơn Nam đã không cho “đàn em” cơ hội nào, thậm chí họ còn ghi bàn thắng thứ 3 do công Long Vũ. Ở trận đấu cùng giờ, Sanna Khánh Hòa đã thắng dễ 3-1 trước Hoàng Thư Đà Nẵng. Hôm nay (17-7)​, hai trận đấu xếp hạng sẽ diễn ra giữa các cặp An Phước Bình Thuận – trẻ TP.HCM (tranh 7-8), Tân Hiệp Hưng – Hoàng Thư Đà Nẵng (tranh 5-6).

Ngày 18-7 sẽ diễn ra hai trận bán kết, nếu như trận bán kết 1 vào lúc 15 giờ là cuộc đọ sức giữa Thái Sơn Bắc – Thái Sơn Nam thì ở trận bán kết 2 vào lúc 17 giờ, ĐKVĐ quốc gia Khánh Hòa sẽ gặp ĐKVĐ giải TP.HCM mở rộng Hải Phương Nam. Các trận bán kết của giải sẽ được Đài Truyền hình TP.HCM truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao.

 
Hòa Thuận cập nhật
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích