Giải bóng đá nữ VĐQG 2015: Hà Nội 1 chiếm ngôi đầu của TP.HCM
16/03/2015 14:12
Trong một ngày mà Nguyễn Thị Muôn chói sáng với 4 bàn thắng, Hà Nội 1 đánh bại đối thủ khó chịu Than KSVN với tỷ số đậm 5-2. Chiến thắng này giúp cho đội bóng nữ thủ đô tạm vượt lên trên TPHCM để giữ ngôi đầu bảng.

​Nguyễn Thị Muôn (đứng sau) tỏa sáng với 4 bàn thắng vào lưới Than KSVN

 

Lượt trận thứ 4 giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2015 bắt đầu với màn so tài giữa Than KSVN và Hà Nội 1, 2 đội đang lần lượt đứng thứ 3 và thứ 2 trên bảng xếp hạng. Với quyết tâm giành chiến thắng đậm để vượt qua chủ nhà TP.HCM được tạm nghỉ lượt đấu này, Hà Nội 1 nhanh chóng đẩy cao đội hình và sau hàng loạt cơ hội tạo ra, những nhà ĐKVĐ cũng có bàn thắng mở tỷ số ở phút 12 sau pha đá phạt của Nguyễn Thị Muôn. Bàn thắng này như tiếp thêm động lực cho Hà Nội 1 và họ có thêm 2 bàn thắng nữa cũng do công Nguyễn Thị Muôn.

Sang hiệp 2, Nguyễn Thị Muôn hoàn thành cú poker (4 bàn) của mình sau đường chuyền của Minh Nguyệt, trước khi chính Minh Nguyệt nâng tỷ số lên 5-0. Dẫn điểm với cách biệt an toàn, Hà Nội 1 chơi chùn xuống tạo cơ hội cho Than KSVN vùng lên và ghi liền 2 bàn do công của đội trưởng Hoàng Quỳnh đều từ chấm 11m.

Chiến thắng cùng cách biệt 3 bàn giúp Hà Nội 1 san bằng điểm số và hiệu số bàn thắng thắng thua với TP.HCM nhưng vẫn xếp trên nhờ nhiều hơn bàn thắng (12 so với 11). Còn với Than KSVN, thất bại này khiến họ giữ nguyên vị trí thứ 3 nhưng điều an ủi cho Than KSVN khi họ trở thành đội bóng đầu tiên chọc thủng lưới Hà Nội 1 ở giải năm nay.​


 
Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích