Giải bóng đá nữ VĐQG 2015: Phong Phú Hà Nam và TNG Thái Nguyên chia điểm tẻ nhạt
11/03/2015 17:31
Sau thất bại trước Than khoáng sản Việt Nam ở ngày ra quân, Phong Phú Hà Nam tiếp tục gây thất vọng khi bị TNG Thái Nguyên chia điểm trong trận cầu không bàn thắng.

​Phong Phú Hà Nam (áo vàng) mới chỉ có 1 điểm sau 3 lượt trận 

 

Trời nắng nóng nên ảnh hưởng đến màn trình diễn của 2 đội. Được đánh giá cao hơn, PP.HN đã cho thấy sức mạnh khi chiếm thế chủ động ngay sau tiếng còi khai cuộc trước TNG.TN. Kiểm soát bóng nhiều hơn, đoàn quân của HLV Văn Thị Thanh cũng có nhiều cơ hội ghi bàn về phía cầu môn của TNG Thái Nguyên. Trong hiệp 1, PP.HN có đến 3 tình huống trống trải để có thể chuyển hóa thành bàn thắng nhưng rất tiếc là Nguyễn Thị Nguyệt, Nguyễn Thị Liễu và Phạm Thị Tươi lại kết thúc quá nhẹ để thủ môn Hoàng Thị Hải Yến có thời gian để cản phá thành công.

Chơi có phần lép vế hơn, nhưng TNG.TN cũng có vài pha hãm thành sóng gió về phía cầu môn của PP.HN. Điển hình nhất là tình huống rất thoải mái của Đoàn Thị Thanh Tâm ở phút 43 nhưng tiền vệ này lại đưa bóng chệch cột dọc khi trước mặt chỉ còn lại thủ môn Nguyễn Thị Ngọc. Trong 45 phút của hiệp 2, PP.HN chơi càng bế tắc hơn. Dù vẫn nắm thế chủ động trên sân nhưng những cơ hội ăn bàn mà đoàn quân của HLV Văn Thị Thanh tạo ra rất ít. Phút 53, Nguyễn Thị Nguyệt sút quá nhẹ, thủ môn TNG.TN đẩy bóng được. Phút 87, Nguyễn Thị Tuyết Dung đánh đầu sau tình huống phạt góc nhưng thủ môn Hoàng Thị Hải Yến đã ôm gọn. Chung cuộc, 2 đội hòa nhau 0-0. 


Thái Ân
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích