Giải bóng đá U21 báo Thanh niên 2014: Chiến thắng dành cho Đà Nẵng và Đồng Tháp
04/10/2014 23:56
Sau trận hòa 4-4 trước Cao Su Đồng Tháp, U21 Cần Thơ tỏ rõ quyết tâm trước SHB Đà Nẵng - đội đã có 3 điểm sau chiến thắng 2-0 trước Đồng Tháp trong trận xuất quân.

​Ngọc Thắng (17) lập cú đúp cho SHB Đà Nẵng

 

Phải thi đấu dưới trời mưa, mặt sân ướt nhưng các cầu thủ Cần Thơ không ngại đẩy cao tốc độ  ngay từ những phút đầu trận. Nỗ lực này của chủ nhà Cần Thơ sớm được đền bù bằng bàn thắng của Trường Giang. Tuy nhiên, niềm vui của các cổ động viên Cần Thơ không được duy trì lâu bởi sau đó Ngọc Thắng cũng nhanh chóng tìm được bàn san bằng tỷ số cho Đà Nẵng. Sang hiệp 2, Đà Nẵng ghi thêm 2 bàn thắng nữa, trong đó Ngọc Thắng đóng góp bàn thắng thứ 2 trong trận cùng với Minh Trung ấn định chiến thắng 3-1 cho SHB Đà Nẵng

Với chiến thắng này, SHB Đà Nẵng tạm dẫn đầu bảng A với 6 điểm sau hai trận và xem như đã nắm chắc chiếc vé vào bán kết. Ở trận đấu trước đó, Sana Khánh Hòa BVN thất bại 0-1 trước Cao Su Đồng Tháp. Như vậy, chiếc vé thứ hai vào bán kết sẽ được xác định sau lượt cuối. Chiều ngày 5-10, giải bóng đá U21 quốc gia Báo Thanh Niên lần thứ 18 sẽ tiếp tục lượt trận thứ 2 bảng B: SLNA gặp Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội T&T gặp Vĩnh Long.


 
Hoàng Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích