Giải bóng đá U15 Quốc gia – Cúp Hyudai Vinashin 2014 : PVF sẽ gặp Đồng Tháp ở chung kết
27/08/2014 14:49
Chiều ngày 26/8, giải bóng đá U15 Quốc gia – Cúp Hyudai Vinashin 2014 đã diễn ra 2 trận bán kết giữa Hà Nội T&T - Đồng Tháp, và PVF - Viettel. Sau những màn tranh tài gay cấn, cuối cùng PVF và Đồng Tháp đã xứng đáng bước tiếp vào trận chung kết của giải.

​PVF có chiến thắng thuyết phục trước Viettel

 

Ở trận bán kết 1 giữa Hà Nội T&T - Đồng Tháp, đội bóng đến từ Thủ đô được đánh giá cao hơn hẳn, thậm chí đang là ứng viên sáng giá trong việc cạnh tranh ngôi vô địch. Thế nhưng pha lập công ở phút 58 của Tấn Tài đã giúp anh trở thành người hùng của Đồng Tháp. Chiếc vé vào chung kết đã chính thức thuộc về Đồng Tháp với chiến thắng sít sao 1-0.

Cặp bán kết còn lại giữa 2 lò đào tạo PVF và Viettel cũng hấp dẫn và kịch tính không kém. Trong trận này, Thanh Hậu mở tỷ số 1-0 cho chủ nhà PVF ở phút 21, nhưng chỉ 4 phút sau Viettel đã cân bằng 1-1 do công của Văn Quyết. Hòa 1-1 sau 90 phút chính thức, cả hai đội bước vào loạt đá luân lưu 11m, nhưng phải đến loạt sút thứ 9, kết quả mới được phân định. PVF chính là đội giành vé vào bán kết, sau khi thắng 8-7 ở loạt sút luân lưu.

Như vậy, PVF sẽ có cơ hội bảo vệ ngôi vương khi gặp Đồng Tháp trong trận chung kết diễn ra trên sân Thống Nhất vào chiều 28/8 (Trực tiếp trên HTV Thể thao). Trong khi đó, hai đội Hà Nội T&T và Viettel đã cùng đồng hạng 3.


Việt Khoa
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích