Georgia - Scotland, 23h00 ngày 4/9: Ngư ông đắc lợi
04/09/2015 15:26
Trận đấu trước một trong 2 đội bóng lót đường tại bảng đấu là Georgia chính là cơ hội không thể thuận lợi hơn để đoàn quân áo xanh giành trọn vẹn 3 điểm, qua đó phả hơi nóng vào gáy của 2 đội bóng xếp trên.

Georgia​ - Scotland trực tiếp vào lúc 23h00 trên HTV Thể Thao

 

​Trên BXH của bảng D hiện tại, Scotland đứng ở vị trí thứ 3 với chỉ 2 điểm kém hơn Đức và 3 điểm so với Ba Lan. Ở lượt đấu này, Đức và Ba Lan sẽ phải kịch chiến cho ngôi đầu tại Frankfurt, và khả năng dễ xảy ra nhất là đôi bên cầm chân nhau trong một trận hòa ít bàn thắng. Do vậy, trận đấu trước một trong 2 đội bóng lót đường tại bảng đấu là Georgia là cơ hội không thể thuận lợi hơn để đoàn quân áo xanh giành trọn vẹn 3 điểm, qua đó phả hơi nóng vào gáy của 2 đội bóng xếp trên.

Hiện tại, phong độ giữa đôi bên cũng là hoàn toàn tương phản. Trong khi Scotland chưa một lần phải nhận thất bại kể từ năm 2015 đến nay, thì Georgia đã thua một lèo 3 trận gần nhất. Điều này lí giải nguyên nhan tại sao Scotland thì đứng thứ 3, còn Georgia thì an phận đội sổ cùng với đội bóng nhược tiểu Gibraltar. Ở trận lượt đi trên sân Scotland, Georgia cũng đã phải ra về tay trắng, và kết quả đó nhiều khả năng sẽ được lặp lại trong trận đấu tối nay.

 
Hòa Thuận cập nhật
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích