Fustal Việt Nam lập kỷ lục bàn thắng
22/09/2014 13:52
Sau 2 trận toàn thắng trước Myanmar và Philippines, đội tuyển Futsal Việt Nam tiếp tục thi đấu trận thứ ba với đội tuyển Lào. Để chuẩn bị cho trận đấu then chốt với Thái Lan, ông Bruno Formoso đã cất một số trụ cột và tung đội hình trẻ vào sân.

​Các cầu thủ Việt Nam có trận thắng nhẹ nhàng trước Lào

 

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Đến với trận đấu này, tuyển Việt Nam cho ra sân những cầu thủ trẻ nhằm dưỡng sức trước trận gặp Thái Lan
​​ ​​​​​​​​

Tuy chỉ là đội hình trẻ nhưng hiệu quả thi đấu của đội tuyển Futsal Việt Nam ở trận đấu với Lào cao hơn hẳn 2 trận trước. Nếu như trong 2 trận gặp Myanmar và Philippines, mãi đến phút thứ 10 Việt Nam mới có bàn thắng mở tỷ số thì ở trận đấu này khi đồng hồ trận đấu mới bước sang phút thứ hai thì tỷ số đã là 2-0 nghiêng về cho thầy trò ông Formoso. 

Phối hợp nhịp nhàng, dứt điểm hiệu quả và tận dụng tốt các cơ hội tạo ra nên sau trước khi kết thúc hiệp 1 tỷ số đã là 6-0.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Các cầu thủ Lào đã không thể cản được những cú sút của tuyển Việt Nam
​​ ​​​​​​​​

Thể lực dồi dào cộng với lối chơi hiện đại, tấn công và pressing toàn sân nên các cầu thủ Việt Nam tiếp tục làm chủ trận đấu ở hiệp 2 và ghi thêm 12 bàn thắng nữa. 

Đây cũng là trận thắng có cách biệt lớn nhất​ từ đầu giải và riêng với đội tuyển Futsal Việt Nam thì đây là trận thắng có tỷ số cao kỷ lục trong lịch sử. 


Đức Phát
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích