Futsal nữ ĐNÁ 2015: Thái Sơn Nam thắng đậm trận ra quân
24/11/2015 12:19
Hôm qua (23/11), đội nữ futsal Thái Sơn Nam – Q8 đã đá trận đầu tiên gặp CLB Felda United FC (MAS) trong khuôn khổ giải vô địch các CLB futsal ĐNA 2015.

​Đội nữ Thái Sơn Nam đã thắng với tỷ số đậm 8-0

 

​Cũng ở giải này năm ngoái ở Indonesia, nữ Thái Sơn Nam đã thắng đội này 3-1 khá vất vả thì năm nay, trận đấu diễn ra một chiều với thế áp đảo của nữ Thái Sơn Nam. Phòng thủ chặt, phối hợp tấn công nhuần nhuyễn, nữ Thái Sơn Nam đã tận dụng tốt các cơ hội của mình đồng thời không cho đội bạn một cơ hội nào.

Các bàn thắng do công của Thái Thị Thảo (phút 10 và 11), Nguyễn Thị Châu (phút 12), Phạm Thị Tươi (28), Nguyễn Thị Thành (30), Hồ Thị Thu Hiền (32), Phùng Thị Nhung (36) và một bàn do đội bạn đá phản lưới nhà ở phút 19.

Ở trận trước, đội nữ Dural Warriors của Australia thắng đội nữ ACE FC (Myanmar) với tỷ số 3-0. Sau lượt đấu đầu tiên nữ Thái Sơn Nam tạm dẫn đầu bảng nữ, đội nữ Dural Warriors đứng thứ nhì.

Ở giải nam, đội Sanna Khánh Hòa đã có trận hòa đáng tiếc 1-1 với đội MIC FC của Myanmar. Dẫn trước 1-0 từ giữa hiệp 2 nhưng Sanna để đội bạn ghi bàn gỡ hòa khi trận đấu chỉ còn 4 giây​.


Hoà Thuận cập nhật
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích