Tuyển Futsal Việt Nam thua Costa Rica trong trận tranh hạng 5
16/11/2014 13:48
​Đội tuyển Việt Nam đã không thực hiện được mong muốn khi cố gắng tìm chiến thắng ở trận tranh hạng 5 với đội bóng Trung Mỹ Costa Rica, đội đã tham dự FIFA World Cup Thailand 2012, qua đó khép lại hành trình trên đất Brazil mà không có trận thắng nào.

​​Đại diện của 2 đội bóng trao cờ lưu niệm. Ảnh: Anh Tú. 

 

Vào trận với quyết tâm rất cao, nhưng do thể lực bị bào mòn sau hai trận thi đấu với tốc độ rất cao vừa qua với Brazil và Colombia, các cầu thủ Việt Nam đã không thực hiện được tốt chiến thuật đề ra, nên mặc dù cầm bóng nhiều hơn nhưng lại không tạo được nhiều cơ hội như hai trận đấu trước. Phía Costa Rica cũng không tạo được tình huống nguy hiểm nào nên hiệp một kết thúc với tỷ số 0-0.

Sang hiệp hai, một loạt sai lầm cá nhân của các cầu thủ Việt Nam đã tạo cơ hội cho Costa Rica ghi bàn mở tỷ số 1-0 và nâng tỷ số lên 2-1 khi trước đó Ngọc Sơn đã kịp gỡ hòa 1-1 bằng một cú sút nguy hiểm. Khi thời gian chỉ còn khoảng một phút, thủ môn đội Costa Rica đã nâng tỷ số lên 3-1 bằng cú sút vào khung thành bỏ trống của đội Việt Nam khi đội Việt Nam đang dâng lên tìm cơ hội gỡ hòa.

Lần đầu tiên tham dự một giải futsal tầm cỡ, 5 trong 6 đội tham dự giải đã từng tham dự World Cup, đội tuyển Việt Nam với gần nửa đội hình là các cầu thủ trẻ đã có được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Vậy là tuyển Futsal Việt Nam đã kép lại hành trình trên đất Brazil mà không được chiến thắng nào. Hôm nay (16-11), đội sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục quá trình chuẩn bị cho các mục tiêu khác.​

Xuân Cường

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích