Futsal Việt Nam thất bại trước ĐKVĐ TG Brazil
13/11/2014 10:48
Gặp đội chủ nhà đồng thời là ĐKVĐ Thế giới Brazil trong khuôn khổ Giải Grand Prix 2014, tuyển Futsal Việt Nam không có cơ hội tạo nên kỳ tích dù thầy trò HLV Bruno đã thi đấu rất nỗ lực.

​​Thất bại trước Brazil trong trận ra quân là điều được dự đoán từ trước. Ảnh: Anh Tú. 

 

​Tỷ số 1-8 nói lên đẳng cấp vượt trội của tuyển Brazil trước đội tuyển Việt Nam nhưng không phản ảnh hết được sự nỗ lực của các tuyển thủ của chúng ta. Đối đầu với đội vô địch thế giới cùng danh thủ Falcao, đội tuyển Việt Nam với 5 cầu thủ mới 18 và 19 tuổi nhưng đã thi đấu hết sức tự tin, tạo ra được rất nhiều cơ hội nhưng không vượt qua được thủ môn xuất sắc của đội bạn. Đội Việt Nam chỉ ghi ghi được 1 bàn thắng của Long Vũ ở phút thứ 31 từ tình huống phối hợp đá phạt góc với Văn Vũ.

Trận đấu diễn ra với tốc độ rất nhanh, đội tuyển Brazil đã chơi hết mình và ghi được 8 bàn thắng, mỗi hiệp 4 bàn, trong đó danh thủ Falcao ghi bàn cuối cùng của trận đấu. Cả 4 bàn thắng của đội Brazil ở hiệp 1 do các cầu thủ Việt Nam kèm người không quyết liệt, còn các bàn thắng ở hiệp 2 đã thể hiện đẳng cấp của các nhà vô địch thế giới với các tình huống ghi bàn cực kỳ đẳng cấp.

Ở trận đấu cùng ngày của bảng B, đội tuyển Iran đã thắng đội Guatamela 7-2. Ngày mai (13/11) đội tuyển Brazil sẽ gặp đội Colombia, đội đã từng thua Brazil 1-3 trong trận bán kết Futsal World Cup FIFA ở Thái Lan tháng 11/2012. Đội Việt Nam được nghỉ và sẽ gặp đội Colombia vào lúc 1g00 sáng ngày 15/11 theo giờ Việt Nam.

Xuân Cường

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích