Fernando Torres chính thức trở về Atletico
31/12/2014 13:38
Fernando Torres đã quay trở lại CLB quê nhà  Atletico Madrid sau thời gian thi đấu không như mong muốn ở Chelsea và AC Milan. Tiền đạo Tây Ban Nha sẽ gia nhập CLB ĐKVĐ La Liga theo hợp đồng cho mượn đến cuối mùa bóng tới.

​​Torres đã quay trở lại Atletico Madrid để thi đấu theo bản HĐ cho mượn từ CLB AC Milan

 

Fernando Torres nói rằng trở lại Vicente Calderon là một cuộc trở về đầy hạnh phúc với CLB mà anh từng chia tay cách đây 7 năm, sau khi ghi 91 bàn thắng kể từ lần đầu tiên ra mắt ở tuổi 17.

Trở về từ Dubai, nơi tập huấn của AC Milan chuẩn bị cho trận giao hữu với Real Madrid, Torres đã lập tức có mặt trên sân tập của Atletico và thực hiện các bài khởi động.

Torres sớm tỏa sáng trong màu áo Atletico Madrid và Liverpool, trở thành một trong những tiền đạo được săn đón nhất thế giới, và đến năm 2011, anh ký với Chelsea một bản hợp đồng có giá tiền kỷ lục là 50 triệu bảng, tức khoảng 77,64 triệu đô la. Dù cùng CLB đoạt cả cúp Champions League và Europa League, nhưng bản thân anh không ghi được những bàn thắng như mong muốn và đến năm 2014 anh sang AC Milan. Từ sau kỳ nghỉ đông này, anh sẽ thi đấu trong màu áo Atletico cho đến cuối mùa đấu năm tới theo hợp đồng cho mượn.​


Nguyên Khang
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích