Đội tuyển futsal Việt Nam đặt quyết tâm trước trận tranh HCĐ
16/10/2015 10:46
Sau khi thất bại trước Thái Lan trong trận bán kết, đội tuyển futsal Việt Nam nhanh chóng khôi phục tinh thần, để tập trung cho trận tranh hạng ba Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 16g hôm nay.

​HLV Formoso khá thoải mái trước trận tranh hạng ba​

 

​Thất bại ở trận bán kết trước Thái Lan khiến cho đội tuyển VN bỏ lỡ cơ hội lọt vào trận chung kết. Tuy nhiên, toàn đội xác định Thái Lan là đối thủ rất mạnh tầm châu Á, nên thất bại trước họ là điều không bất ngờ. Chính vì thế, các cầu thủ một mặt rút ra những bài học từ các sai lầm trong trận đấu với Thái Lan, mặt khác khôi phục tinh thần khá nhanh trước trận tranh HCĐ của giải với Malaysia. Ngoài ra, để giúp các cầu thủ lấy lại tinh thần, HLV Bruno Garcia quyết định chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ tại khách sạn vào buổi sáng, trước khi cho họ thả lỏng vào buổi chiều.

Các tuyển thủ của đội tuyển futsal Việt Nam đã tranh thủ thời gian này để mua sắm trang phục thể thao tại Thái Lan, mua quà cho người thân, cũng như tranh thủ thư giãn cùng nhau.

dt-futsal-vietnam.JPG
VN1.JPG

Theo HLV Bruno Garcia, ông vẫn đặt quyết tâm trong mọi trận đấu và đội tuyển của ông chắc chắn vẫn sẽ chơi hết mình, với tinh thần và phong độ tốt nhất có thể, trong trận tranh hạng ba với Malaysia, nhằm hướng về tấm HCĐ của giải.

Trong trận đấu vào lúc 16g hôm nay, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có sự trở lại của Trọng Luân, sau án treo giò 1 trận vì 2 thẻ vàng phải nhận tại vòng bảng. Cũng trong ngày mai, giải vô địch futsal Đông Nam Á 2015 sẽ khép lại với trận chung kết giữa Thái Lan và Australia, vào lúc 19g, tại NTĐ Bangkok Arena.

Hòa Thuận cập nhật
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích