Diễn biến lượt trận thứ 2 giải Futsal Nữ TP.HCM mở rộng 2015: Q8 chứng tỏ sức mạnh, TNG Thái Nguyên tạo bất ngờ
22/07/2015 11:19
Ở lượt trận thứ 2 giải Futsal Nữ TP.HCM mở rộng 2015, các cô gái đội Quận 8 dù chật vật xong vẫn đánh bại đội Tao Đàn Q1 4-3, trong khi đó TNG Thái Nguyên gây bất ngờ khi đánh bại Hà Nội 5-4.

Niềm vui của các cầu thủ đội TNG Thái Nguyên (áo trắng)

 

​​​​Ở trận đấu đầu tiên, Quận 8 gặp Tao Đàn Quận 1. Với lực lượng trội hơn, đội Quận 8 nhập cuộc tự tin và nhanh chóng chiếm được thế chủ động trong hiệp một và có 3 bàn thắng đến từ các pha dàn xếp đơn giản và chính xác vào các phút 1′, 10′, 12′ lần lượt do công của của Trịnh Ngọc Hoa (8), Phùng Thị Nhung (4) và Vũ Thị Huyền Linh (13). Tao Đàn sau đó bất ngờ có bàn thắng rút ngắn tỉ số vào phút 13 sau pha dứt điểm chính xác của Trần Thị Hồng Lĩnh (6). Kết thúc hiệp một, tỉ số là 3 – 1 nghiêng về các cầu thủ Quận 8.

Sang hiệp hai, thế trận vẫn nghiêng về các cầu thủ Quận 8 và họ có thêm bàn thắng vào phút 31′ sau pha đi bóng tốc độ và dứt điểm vào góc cao khung thành của Nguyễn Thị Châu (6). Có được 3 bàn thắng dẫn trước, đội Quận 8 bất ngờ thi đấu chùn xuống và để các cầu thủ Tao Đàn liên tiếp ghi được 2 bàn thắng rút ngắn tỷ số vào phút 33′ và 36′ do công của Nguyễn Thị Ngọc Hiếu (38) và Trần Thị Thu (15). Tuy nhiên, đội Quận 8 đã thi đấu tập trung trong những phút cuối trận để bảo toàn chiến thắng 4 – 3 chung cuộc.

Trong khi đó, TNG Thái Nguyên đã làm nên bất ngờ khi đánh bại Hà Nội với tỷ số 5-4.  Ngay sau tiếng còi khai cuộc, tốc độ trận đấu đã được đẩy lên rất cao. Hà Nội là đội hiệu quả hơn trong hiệp đầu tiên, đặc biệt là cầu thủ Nguyễn Thị Xuyến (26) khi ghi được 2 bàn thắng vào các phút 7′, 13′. Xen kẽ vào đó là bàn thắng của Thái Nguyên vào phút 12, được ghi do công của Nguyễn Thị Mừng từ tình huống đá phạt cố định. Hiệp một khép lại với lợi thế 2 – 1 nghiêng về Hà Nội. Trong hiệp hai, bất ngờ đã xảy ra khi Thái Nguyên thi đấu bùng nổ và có liên tiếp 3 bàn thắng vào phút 23′, 24′, 25′ do công của Nguyễn Thị Đăng (10) với hai cú sút xa chính xác ngoài vòng 6m và bàn còn lại của Chu Thị Hằng (16) giúp Thái Nguyên vượt lên với hai bàn cách biệt. Những phút tiếp theo, Hà Nội dồn lên tấn công và có được bàn rút ngắn tỉ số vào phút 27′ của Nguyễn Thị Thảo Anh, tuy nhiên vào phút 32, tận dụng sơ hở hàng phòng ngự của Hà Nội, Đoàn Thị Thanh Tâm (13) một lần nữa tạo ra cách biệt 2 bàn cho Thái Nguyên.

Dù thi đấu rất nỗ lực trong những phút còn lại nhưng Hà Nội chỉ có thêm 1 bàn thắng vào phút 34′ do công của Nguyễn Thị Thành (11) sau pha xử lý cá nhân kỹ thuật. Kết thúc trận đấu, Thái Nguyên đã tạo ra bất ngờ khi đánh bại Hà Nội với tỷ số 5 – 4.

Ở trận đấu còn lại, Phong Phú Hà Nam thắng Teams Ghost Quận 2 với tỷ số 2-1. Hai bàn thắng của PP.HN do công của Nguyễn Thị Liễu (5’, 21’). Bàn thắng của Teams Ghost Quận 2 do công của Đỗ Hồng Tiến (4’).

LỊch thi đấu hôm nay (22/7): Quận 8 – Hà Nội (15h00), Phong Phú Hà Nam – TNG Thái Nguyên (16h30), Tao Đàn Quận 1 – Team Ghosts Quận 2.​

Trích nguồn HFF.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích