Quái kiệt Quả bóng vàng Tuyết Dung lập siêu phẩm
05/05/2015 12:29
Với chiến thắng đậm trước Malaysia, các cầu thủ tuyển nữ Việt Nam chắc chắn giành suất vào bán kết Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2015. Đây là trận đấu mà Tuyết Dung đã ghi 2 bàn trực tiếp từ các pha đá phạt góc.
​Một pha tranh chấp bóng của cầu thủ 2 đội. Ảnh: VFF​​​
 

​Lượt trận 2 của bảng B giải vô địch bóng đá nữ vô địch ​Đông Nam Á 2015 chứng kiến các cô gái Việt Nam so tài với Malaysia. Ngay từ phút đầu tiên, Huỳnh Như đã giúp Việt Nam mở tỉ số trận đấu. Những phút còn lại của hiệp 1, dù rất nỗ lực nhưng các cầu thủ Việt Nam không thể ghi thêm bàn thắng.

Sang hiệp 2, mọi thứ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều cho đội bóng của ông Takashi. Phút 47, Hồng Nhung đánh đầu nhân đôi cách biệt cho tuyển Việt Nam. Sau khi Nguyễn Thị Nguyệt nâng tỉ số lên 3-0 cho tuyển Việt Nam, Malaysia chỉ còn chơi với 10 người trên sân với chiếc thẻ đỏ của Mazli. Từ đây, Việt Nam có thêm 4 bàn thắng nữa nhờ công của Huỳnh Như và một cú hatrick của Tuyết Dung. Thắng dễ 7-0 với nhiều thử nghiệm từ HLV Takashi, Việt Nam vươn lên dẫn đầu bảng B với hai trận toàn thắng và đã chắc suất lọt vào bán kết.

 
Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích