Diễn biến lượt đi Cúp Nhà vua Tây Ban Nha: 3 đại diện La Liga thất bại trước đối thủ hạng thấp hơn
04/12/2015 13:06
Lượt đi vòng 32 đội Cúp Nhà vua Tây Ban Nha tiếp diễn rạng sáng nay (4/12) với nhiều bất ngờ. Có đến 3 đại diện của La Liga thất bại trước các đối thủ hạng thấp hơn.

Villareal hạng 6 La Liga bất ngờ thua 2-3 Huesca – đội đang đứng hạng 18 ở Giải hạng Nhì Tây Ban Nha.

 

​Huesca – Villareal:

Villareal hạng 6 La Liga thua 2-3 trên sân của Huesca – đội đang đứng hạng 18 ở Giải hạng Nhì Tây Ban Nha. Luis Fernandes giúp chủ nhà Huesca dẫn 1-0 từ phút thứ 3. Sang hiệp 2, trong vòng 7 phút, từ phút 51 đến phút 58​, hai đội thay nhau ghi bàn, và tỉ số là 2-2. Đến phút 75, Machis ấn định chiến thắng 3-2 cho Huesca sau trận lượt đi.


Mirandes – Malaga:

Malaga của La Liga cũng thua 1-2 trên sân của Mirandes – Giải Segunda hạng N​hì Tây Ban Nha. Alex Garcia mở tỉ số cho chủ nhà Mirandes phút 34 sau một loạt những pha dứt điểm trong vòng cấm Malaga. Sang hiệp 2 được 7 phút, Santa Cruz gỡ hoà cho đội khách sau 2 pha dứt điểm liên tiếp. Đến phút 69, Lago băng vào dứt điểm mang về lợi thế 2-1 cho Mirandes sau lượt đi.

Ponferradina – Eibar:

Đội ở La Liga thất bại đậm nhất là Eibar với tỉ số 0-3 trên sân Ponferradina của Segunda – Giải hạng Nhì Tây Ban Nha​. Chỉ trong 26 phút đầu trận, với hàng thủ đầy sơ hở, Eibar đã vào lưới nhặt bóng 2 lần với các pha dứt điểm của Dordevic và Jebor. Khi hiệp 2 trôi qua 8 phút, Ponferradina có bàn thứ 3 do công Khomchenovskiy. Thua 0-3, cơ hội ngược dòng của Eibar rõ ràng khó khăn hơn nhiều so với Villareal hay Malaga. Lượt về vòng 32 đội cúp Nhà vua Tây Ban Nha sẽ diễn ra sau 2 tuần nữa. 

 
Đình Khôi
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích