Diễn biến lượt 10 giải Futsal VĐQG 2016: Thái Sơn Nam và Sanna KhánhHòa nối dài mạch thắng
12/05/2016 13:44
Vòng 10 giai đoạn 2 giải Futsal VĐQG 2016 diễn ra hôm qua (11/5) tiếp tục chứng kiến phong độ ổn định của Thái Sơn Nam với thắng lợi 4-1 trước Tân Hiệp Hưng, qua đó gia cố ngôi đầu bảng.

​Thái Sơn Nam (áo xanh) đánh bại Tân Hiệp Hưng 4-1

 

​Chiều (11/5), tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng đã tiếp tục diễn ra loạt trận thứ 10 lượt về giải futsal vô địch toàn quốc 2016. Thái Sơn Nam tiếp tục chứng tỏ sức mạnh của ứng viên vô địch khi giành chiến thắng 4/1 trước Tân Hiệp Hưng, qua đó củng cố ngôi đầu bảng xếp hạng với 25 điểm.​
Đương kim á quân mùa giải 2015 là Thái Sơn Bắc sau những trận đấu không thành công đã bước vào trận gặp Saigon FC với quyết tâm giành trọn 3 điểm. Quyết tâm này được các cầu thủ Thái Sơn Bắc cụ thể hóa bằng bàn mở tỷ số ngay từ phút thứ 2 của trận đấu. Sau bàn thắng, Thái Sơn Bắc chủ động chọn lối đá phòng ngự phản công, và có thêm bàn nâng tỷ số lên 2-0 ở phút thứ 28. Dù để Saigon FC có bàn rút ngắn tỷ số chỉ 1 phút sau đó, nhưng các cầu thủ Thái Sơn Bắc vẫn giữ vững được thế trận, đồng thời có bàn ấn định tỷ số 3-1 trong những giây cuối cùng của trận đấu. Chiến thắng này cũng giúp đội á quân của mùa giải trước có 12 điểm sau 10 trận, không những thoát khỏi vị trí chót bảng, mà còn vượt qua chính đối thủ Saigon FC để vươn lên khu vực giữa bảng xếp hạng. Trước đó, đội Cao Bằng đã phải nhận thất bại 1-7 trước Sanatech Khánh Hòa.
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​ ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​​ ​​​​​​​​

​​ ​​​​​​​​​

 
Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích