Diễn biến futsal Đông Nam Á 2015: Việt Nam thua sát nút Australia
12/10/2015 17:07
Trong trận đấu cuối cùng vòng bảng Giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2015, Việt Nam đã thua sát nút Australia với tỉ số 5-6 và đánh mất ngôi đầu bảng.

​Tuyển ​futsal Việt Nam thua sát nút Australia

 

​​Cả hai đội đều thi đấu đầy quyết tâm ở trận đấu này để chiếm ngôi đầu bảng và tránh Thái Lan ở vòng bán kết. Australia chơi áp sát ngay từ đầu trận khiến các tuyển thủ Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai tấn công. Mặt khác, mỗi khi có cơ hội các cầu thủ xứ Kanguru tận dụng rất tốt và dẫn trước 4-2 sau hiệp đấu đầu tiên. 

Ở hiệp đấu thứ 2, đội tuyển Việt Nam chơi hiệu quả hơi, tích cực di chuyển để tạo khoảng trống và cũng tạo được nhiều cơ hội trước khung thành đối phương. Song, các cầu thủ Australia vẫn giữ được thế trận, duy trì được ưu thế về tỷ số. Khi trận đấu còn khoảng 2 phút Việt Nam rút ngắn cách biệt còn 5-6 và được hưởng một quả đá phạt 10m nhưng lại không tận dụng được. 

Để thua sít sao đội tuyển Việt Nam chỉ đứng nhì bảng B, giành một suất dự VCK châu Á 2016 vào đầu năm sau nhưng sẽ phải đối đầu với Thái Lan vào ngày 14/10 ở trận bán kết. 

Đức Phát
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích