Giai đoạn 2 giải Futsal VĐQG 2015: ĐKVĐ Thái Sơn Nam bất ngờ bại trận
12/04/2015 20:05
Chiều 12/4, giai đoạn 2 giải Futsal VĐQG 2015 đã diễn ra lượt trận đấu tiên. Bất ngờ lớn nhất đã xảy ra khi Thái Sơn Bắc đánh bại nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam với tỷ số 5-4.
Màn rượt đuổi tỷ số giữa Thái Sơn Bắc và Thái Sơn Nam
 

Chơi chủ động hơn nhưng Thái Sơn Nam lại bỏ lỡ nhiều cơ hội tạo ra. Trong lúc đó, Thái Sơn Bắc lại tỏ ra rất sắc sảo trong các pha phản công nhanh. Ngay phút thứ ba, Tuấn Vũ đã đưa Thái Sơn Bắc vượt lên dẫn trước. Dù Văn Vũ tìm được bàn gỡ cho Thái Sơn Nam ở phút 11, nhưng liên tiếp ở các phút 12 và 25 , Tuấn Vũ ghi 2 bàn và xen kẽ giữa 2 pha lập công đó là bàn thắng của Anh Tùng để đội nhà dẫn lại 4-1. Phút thứ 28, Thành Đạt đã ghi bàn rút ngắn xuống còn 2-4 cho Thái Sơn Nam. Nhưng phút 31, thủ môn Văn Huy phát bóng nhằm về cầu môn của Thái Sơn Nam khi đối phương sử dụng chiến thuật power-play để nâng tỷ số lên 5-2. Dẫn cách biệt 3 bàn, Thái Sơn Bắc có vẻ chủ quan trong khi nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam vùng lên mạnh mẽ. Ở các phút 36 và 39, Quốc Nam và Bảo Quân liên tiếp ghi 2 bàn để nhen nhóm gỡ hòa cho đội nhà. Tuy nhiên, việc bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ăn bàn trong hơn 1 phút cuối đã buộc Thái Sơn Nam trắng tay với tỷ số 4--5.

Ở trận đấu sớm nhất trong ngày là màn so tài giữa hai đội bóng chơi rất tiến bộ trong năm ngoái là HPN Phú Nhuận và Tân Hiệp Hưng. Trận đấu diễn ra cân bằng nhưng nhờ khả năng tận dụng tốt cơ hội tạo ra, Tân Hiệp Hưng đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 5-2.​​

 
Kết quả:
HPN Phú Nhuận – Tân Hiệp Hưng: 2-5
Thái Sơn Nam – Thái Sơn Bắc: 4-5
Sanna Khánh Hòa - Sanatech Khánh Hòa: 5-4

 
Hoàng Thư Đà Nẵng – Sanna Khánh Hòa (13g30)
Sanatech Khánh Hòa – An Phước Bình Thuận (15g30)
Thái Sơn Bắc – Tân Hiệp Hưng (17g30)
HPN Phú Nhuận – Thái Sơn Nam (19g30)

Hòa Thuận
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích