Diễn biến Giải bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc 2015: TP.HCM có chiến thắng nhẹ nhàng trước Tao Đàn
08/06/2015 11:38
Được đánh giá cao hơn đối thủ về mọi mặt, các học trò của HLV Đoàn Thị Kim Chi nhanh chóng dồn lên và chiếm quyền kiểm soát thế trận sau tiếng còi khai cuộc.

​TP.HCM dễ dàng đánh bại Tao Đàn với tỉ số đậm

 

Trước một đương kim Á quân tỏ ra quá mạnh, các cô gái Tao Đàn chỉ biết lui về "chịu trận". Dù thủ môn Đoàn Thị Ngọc Phượng đã thi đấu rất xuất sắc và từ chối không dưới 3 cơ hội của các tiền đạo TP.HCM, nhưng khung thành của "tân binh" Tao Đàn​​​ chỉ đứng vững tới phút 12 của trận đấu. Từ một pha bóng tấn công không mấy nguy hiểm, hậu vệ Tao Đàn đi bóng không dứt khoát khiến bóng đến chân Nguyễn Thị Thanh Tâm (số 11), trong tư thế không bị ai kèm, cầu thủ này dễ dàng dứt điểm mở tỷ số trận đấu. Chỉ 3 phút sau khi có bàn mở tỷ số, nữ TP.HCM đã tiếp tục có bàn thắng thứ 2 khi Phan Thị Trang thoát xuống thông minh hạ gục thủ môn Ngọc Phượng.

Trước một Tao Đàn quá non yếu cả về trình độ lẫn kinh nghiệm, nữ TP.HCM dễ dàng có thêm những bàn thắng do công của: Nguyễn Thị Kim Loan (8), Nguyễn Thị Bích Thùy (27), Nguyễn Thị Thanh Tâm (11), và một bàn phản lưới nhà của hậu vệ Tao Đàn để hoàn tất chiến thắng 6-0.

 
Kết thúc lượt thi đấu thứ 8, bảng xếp hạng tạm thời như sau: Đứng thứ nhất là Hà Nội 1 với 19 điểm, TP.HCM xếp ngay sau với 17 điểm, đứng thứ 3 là các cô gái Than KSVN (12 điểm), ít hơn 1 điểm, chủ nhà PP Hà Nam chấp nhận vị trí thứ 4, 3 vị trí còn lại lần lượt thuộc về Hà Nội II (6 điểm), Thái Nguyên (4 điểm), và tân binh Tao Đàn xếp chót bảng khi chưa giành được một điểm nào.

Hòa Thuận
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích